TiếngViệt

Premium Camera Mod Apk (Đã mở khóa) 10.23.17

Cập nhật: 27/04/2024 15:14

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

35

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Premium Camera
 • Nhà phát hành
  Three Starfish
 • Thể loại
  Nhiếp ảnh
 • Dung lượng game
  313.8 MB
 • Phiên bản hiện tại
  10.23.17
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Khả năng tương thích đa nền tảng : Dù là điện thoại thông minh hay thiết bị di động, Premium Camera đều mang đến trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời.

Chức năng camera lịch : Kết hợp với lịch, bạn có thể thiết lập để tự động chụp ảnh vào một thời điểm cụ thể, rất phù hợp để ghi lại cuộc sống hàng ngày hoặc chụp ảnh chuỗi thời gian.

Khả năng tương thích với Wear OS : "Máy ảnh cao cấp" hiện hỗ trợ Wear OS. Bạn có thể đồng bộ hóa thiết bị Wear OS với "Máy ảnh cao cấp" trên điện thoại để đạt được trải nghiệm chụp ảnh thuận tiện hơn.

Chức năng chụp hẹn giờ : Bạn có thể đặt hẹn giờ để chụp một loạt ảnh. Ví dụ: đặt nó để chụp 30 ảnh cứ sau 10 giây.

Chế độ chụp tùy chỉnh : Cho dù bạn muốn chụp ảnh mỗi ngày hay quay video dài 10 phút, bạn có thể cá nhân hóa nó theo nhu cầu của mình.

Tùy chọn chụp ảnh nâng cao : Bao gồm Bộ lọc ảnh trực tiếp, Bộ lọc video trực tiếp, Hình ảnh thành video, Hình mờ video, Ổn định hình ảnh tự động, Thu phóng bằng cử chỉ và Điều khiển một điểm, Điều khiển đèn flash, Chọn chế độ lấy nét, Nhận dạng khuôn mặt, Chọn camera trước và sau, Chế độ cảnh, hiệu ứng màu sắc, cân bằng trắng, bù phơi sáng, độ phân giải và lựa chọn chất lượng hình ảnh JPEG, v.v.

Quay video 4K UHD : Trên các thiết bị được hỗ trợ, "Camera cao cấp" hỗ trợ quay video 4K UHD, giúp video của bạn rõ ràng hơn.

Chụp im lặng : Để không làm ảnh hưởng đến chủ thể, bạn có thể chọn tắt âm thanh màn trập.

Giao diện người dùng có thể thích ứng : Bất kể bạn xoay thiết bị của mình như thế nào, giao diện người dùng sẽ điều chỉnh liền mạch mà không cần tạm dừng, hỗ trợ các tùy chọn được tối ưu hóa cho cả người thuận tay trái và tay phải.

Các phím có thể tùy chỉnh : Bạn có thể đặt chức năng của các phím âm lượng, chẳng hạn như chụp ảnh, thu phóng hoặc điều chỉnh bù phơi sáng.

Lựa chọn vị trí lưu trữ : Bạn có thể chọn nơi lưu ảnh và video, nhưng xin lưu ý rằng Android 4.4 trở lên có giới hạn quyền ghi vào thẻ SD bên ngoài.

Tùy chỉnh hiển thị màn hình : Bạn có thể hiển thị mức pin, thời gian, dung lượng lưu trữ còn lại, hướng thiết bị và hướng camera trên màn hình và bạn cũng có thể phủ các đường lưới.

Gắn thẻ địa lý GPS : Bạn có thể chọn thêm thẻ địa lý GPS vào ảnh của mình, bao gồm chỉ đường bằng la bàn.

Khả năng tương thích với micrô bên ngoài : Camera cao cấp hỗ trợ sử dụng micrô bên ngoài nhưng khả năng tương thích có thể khác nhau tùy theo thiết bị.

Hỗ trợ người dùng : Nếu gặp sự cố hoặc có đề xuất cải tiến, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển qua email hoặc truy cập trang web chính thức.

Chính sách bảo mật : Ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vị trí để gắn thẻ địa lý cho ảnh nhưng tính năng này bị tắt theo mặc định. Nếu được bật, thông tin vị trí của bạn sẽ chỉ được sử dụng để mã hóa thành tệp hình ảnh đã lưu.

"Máy ảnh cao cấp" cam kết cung cấp cho người dùng nền tảng chụp ảnh không có quảng cáo, toàn diện và dễ vận hành. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay người đam mê nhiếp ảnh, bạn đều có thể tìm thấy các công cụ đáp ứng nhu cầu của mình tại đây.

Premium Camera MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Premium Camera MOD v10.23.17 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Premium Camera về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Premium Camera Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Premium Camera , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Premium Camera Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến