TiếngViệt

Prime Video Mod Apk (Đã mở khóa cao cấp/4K) 6.16.17+1…

Cập nhật: 04/04/2024 03:59

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

6

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Prime Video
 • Nhà phát hành
  Amazon Mobile LLC.
 • Thể loại
  Sự giải trí
 • Dung lượng game
  25 MB
 • Phiên bản hiện tại
  6.16.17+15.1.0.129-arm7a
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa cao cấp/4K
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Tải xuống phiên bản mới nhất

Quảng cáo miễn phí

Giới thiệu chi tiết

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu giải trí của con người đã dịch chuyển từ truyền hình truyền thống sang nền tảng OTT (Over-The-Top). Những nền tảng này đã giành được sự yêu thích của người dùng trên toàn thế giới nhờ phương thức giải trí độc đáo và cập nhật nội dung không giới hạn. Sự nổi lên của nền tảng OTT không chỉ phá vỡ những hạn chế của truyền hình truyền thống mà còn tạo sân khấu cho những tài năng và câu chuyện mới nổi thể hiện. Trên nền tảng này, mọi người đều có thể tìm thấy nội dung họ thực sự quan tâm, tận hưởng các đề xuất được cá nhân hóa và trải nghiệm xem tuyệt vời nhất.

"Prime Video": Giải pháp giải trí trọn gói

"Prime Video" là một ứng dụng di động được phát triển bởi Amazon Mobile LLC, có dung lượng chỉ 25 MB và cung cấp cho người dùng một thế giới giải trí tích hợp hành động, phiêu lưu, lãng mạn, hồi hộp, phim tài liệu và các loại hình giải trí khác. Dù xem trên thiết bị Android hay trên màn hình lớn thông qua nền tảng của bên thứ ba, người dùng đều có thể tận hưởng lựa chọn nội dung độc lập và thiết kế giao diện được cá nhân hóa. Chất lượng hình ảnh độ phân giải cực cao và hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp cho phép người dùng đắm mình vào những câu chuyện thú vị mọi lúc mọi nơi.

Prime Video: trải nghiệm giải trí bất tận

"Prime Video" cung cấp nội dung giải trí vô tận, bao gồm loạt phim, phim, phim tài liệu, hoạt hình, v.v. mà người dùng có thể xem thoải mái mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này chứa các tác phẩm nghệ thuật của những nhà sáng tạo hàng đầu trên khắp thế giới, cho dù đó là những bộ phim bom tấn quốc tế hay những tác phẩm độc lập. Niềm vui không bao giờ dừng lại với các tập phim và bản cập nhật mùa mới nhất.

Tác phẩm nổi tiếng, phim bộ, phim quốc tế

Prime Video tập hợp những bộ phim đình đám từ mọi thể loại, từ diễn viên đến đạo diễn đẳng cấp thế giới, từ kịch bản hay nhất đến album, từ phim chuyển thể đến phim bom tấn, tất cả đều có ở đây. Cho dù đó là loạt phim kinh điển như "Game of Thrones" và "The Suit" hay những bộ phim gốc nổi tiếng như "Mirzapur" và "The Family Man", cũng như những bộ phim mới nhất như "Bacchan Pandey" và "Raabta", người dùng có thể tìm thấy nó ở đây Yêu thích của tôi.

"Prime Video" cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm giải trí chất lượng cao ngay cả khi kết nối mạng không ổn định. Người dùng có thể tải xuống các video và tập phim yêu thích của mình và xem chúng mọi lúc, mọi nơi miễn phí. Cho dù bạn đang chia sẻ nó với gia đình trên màn hình lớn ở nhà hay thưởng thức nó một mình, bạn đều có thể tận hưởng niềm vui tột cùng.

Prime Video là nền tảng cung cấp nội dung giải trí thuộc mọi thể loại và danh mục, cho dù đó là tác phẩm của các nghệ sĩ và diễn viên nổi tiếng hay tác phẩm nổi tiếng của các siêu sao, các bộ phim và loạt phim mới nhất, tất cả đều có ở đây. Nền tảng này mang đến niềm vui và sự thích thú bất tận cho mọi người, tất cả các công cụ và danh hiệu VIP đều được mở khóa và người dùng có thể xem và tải xuống miễn phí tất cả nội dung. Trong thế giới của Prime Video, niềm vui không bao giờ kết thúc và luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Prime Video MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Prime Video MOD v6.16.17+15.1.0.129-arm7a cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cao cấp/4K cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Prime Video về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Prime Video Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Prime Video, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Prime Video Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

PrimePlay
PrimePlay
50 MB
MOD
WhisperAI
WhisperAI
25 MB
MOD
Meme Generator PRO
Meme Generator PRO
98 MB
MOD
LokLok Premium
LokLok Premium
110 MB
MOD

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến