TiếngViệt

Pro Flight Simulator Mod Apk (đã mở khóa) 2.2.1

Cập nhật: 28/04/2024 18:18

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

19

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Pro Flight Simulator
 • Nhà phát hành
  Pro Simulators Online.
 • Thể loại
  Mô phỏng
 • Dung lượng game
  133 MB
 • Phiên bản hiện tại
  2.2.1
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Trò chơi đầy đủ

Giới thiệu chi tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình mô phỏng chuyến bay miễn phí với hình ảnh tuyệt vời và nhiều lựa chọn về máy bay thì Pro Flight Simulator là một lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi này hay đến mức bạn sẽ không hối hận khi đầu tư tiền vào nó. Các điều khiển đơn giản và trực quan, đồng thời đồ họa trong phiên bản mới nhất đặc biệt tốt, đặc biệt là các tòa nhà sân bay 3D mới. Nếu bạn mua đăng ký phiên bản Pro của trò chơi, bạn sẽ có thể chơi trực tuyến với những người chơi khác và tham gia vào các chuyến bay của đội của những người chơi khác. Đây là một trò chơi thực sự thú vị và tôi không thể nói đủ những điều tích cực về nó. Trong tương lai, tôi mong muốn được nhìn thấy những chiếc 747-8 được chế tạo lại cũng như các bộ trang phục cho các hãng hàng không khác, chẳng hạn như UPS Cargo và British Airways Cargo.

Chất lượng vượt trội và chức năng tăng cường

Đây là chất lượng cao nhất trong số tất cả các bản tải xuống mô phỏng chuyến bay. Tôi ước gì có thể mua máy bay ngay cả khi không có tài khoản Pro trả phí. Trình mô phỏng cung cấp nhiều địa điểm sân bay có đường băng ngắn, tuy nhiên, việc lựa chọn máy bay có thể cất cánh hoặc hạ cánh tại các sân bay đó còn hạn chế. Sẽ là một giấc mơ trở thành hiện thực nếu tôi có thể sở hữu một số máy bay STOL hoặc máy bay đi bụi như máy bay bị đánh cắp, tàu lượn, siêu nhẹ, trực thăng, v.v.

Thiết kế đẹp mắt với vẻ ngoài ấn tượng

Đây là một trò chơi điện tử xuất sắc với cách trình bày tổng thể rất đẹp mắt. Thay vì có quá nhiều máy bay Airbus, tôi thích có nhiều lựa chọn máy bay đa dạng hơn. Ví dụ, những chiếc máy bay mang tính biểu tượng như Concorde hay Blackbird. Phải mất rất nhiều công sức để làm ra nó nhưng sẽ thật tuyệt khi được xem những bức ảnh 3D về những địa điểm nổi tiếng như Cầu Cổng Vàng. Đây là một trò chơi rất thú vị. Phải mất một thời gian để làm quen với một số tính năng, nhưng sau khoảng một tuần, tôi đã tìm ra mọi thứ. Máy bay cực kỳ chính xác, đẹp và những cải tiến lớn cho sân bay.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ đam mê

Nếu bạn thích chơi mô phỏng chuyến bay thì trò chơi này là dành cho bạn. Điều quan trọng cần nhớ là các thiết bị di động hiện đại có dung lượng hạn chế; Flight Simulator sẽ chạy rất tốt trên thiết bị của bạn. Khi cài đặt đồ họa được điều chỉnh ở mức trung bình. Việc này cần thực hành một chút nhưng nó giúp việc lái máy bay dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng điều khiển độ nghiêng hoặc các phương pháp khác. Đó là một công việc không ngừng tiến triển nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ cho ý kiến đóng góp của người dùng!

Giàu chi tiết, mọi thứ đều hoàn hảo

Nó chỉ trở nên tốt hơn với mỗi bản vá và bổ sung mới. Một số máy bay hiện có các chi tiết nội thất và ngoại thất đẹp mắt, cũng như cửa ra vào, cần gạt nước kính chắn gió và nhiều tính năng khác. Có thể chơi nhiều người chơi rất thú vị, đặc biệt là khi bạn có thể chơi với những người chơi khác trong khi làm việc trên tháp điều khiển, nhưng tôi đã không chơi nó quá lâu. Tạo ra các tòa nhà và phương tiện AI để sử dụng trong sân bay, cũng như hình ảnh động về hành khách lên máy bay và các hoạt động khác, phải là một trong những ưu tiên của họ.

Nhận các tính năng cao cấp miễn phí với MOD này

Người dùng sẽ hài lòng vì giờ đây họ có thể tận hưởng các tính năng hoàn toàn cao cấp, bao gồm tất cả máy bay, phụ kiện và vật phẩm đã mở khóa mà họ có thể cần khi di chuyển. Phiên bản MOD này cho phép bạn có tất cả các khả năng phù hợp với sở thích của mình và hoàn thành mọi nhiệm vụ ở chế độ hung hãn, chiến thắng trong mọi tình huống và dễ dàng ghi tên mình trên bảng xếp hạng.

Đơn giản và dễ vận hành

Máy bay thực sự dễ vận hành, đó là một trong những lý do tôi đánh giá cao cách chúng tôi điều khiển nó. Hạn chế duy nhất là chỉ có một số máy bay có sẵn trong phiên bản miễn phí. Sẽ thật hoàn hảo nếu bạn có thể mở khóa một hoặc hai chiếc máy bay trong phiên bản miễn phí. Đôi khi trò chơi gặp sự cố khi bạn tải xuống một sân bay lớn, nhưng đó là vấn đề duy nhất. Là một trò chơi mô phỏng chuyến bay, đây là một trò chơi tuyệt vời. Trò chơi thú vị về nhiều mặt, bao gồm cả đồ họa và lối chơi. Chúng tôi cũng rất biết ơn khi được tiếp cận miễn phí nhiều loại máy bay.

Cảnh quan thực tế và hấp dẫn

Khung cảnh nhìn từ trên cao rất đẹp mắt và tôi có thể xác định được một số địa điểm khác nhau. Mặc dù kết cấu không có chất lượng cao nhưng chất lượng hiển thị kém của chúng có thể là do khả năng xử lý hạn chế của bất kỳ thiết bị nào. Ngay cả ở phiên bản không cao cấp, người dùng cũng có nhiều lựa chọn để chọn máy bay của mình. Một tính năng khác mà tôi thấy thú vị là khả năng cộng hưởng thời gian với thời điểm hiện tại. Mặc dù nó không phải là MFS 2020 hoặc X Plane nhưng bạn nên dùng thử. Bạn có thể thấy nó hấp dẫn.

Lần chỉnh sửa cuối cùng

Ánh sáng và đồ họa ban đêm sẽ được cải thiện trong tương lai, đây là trải nghiệm hơi tiêu cực duy nhất của tôi. Tuy nhiên, không có cách nào để chỉ trích các bản cập nhật và bạn nên mua một gói đăng ký, đặc biệt là trong thời gian khóa máy. Một quan sát tương đối không quan trọng là đèn hạ cánh phải cung cấp ánh sáng ở vùng lân cận để cải thiện tầm nhìn trong điều kiện ánh sáng yếu. Khuyến cáo rằng buồng lái nên có đủ ánh sáng khi hoạt động vào ban đêm, đặc biệt là khi trời mưa. Cần phải xem xét nhu cầu tăng cường hoạt động trong nhà trong điều kiện thời tiết bất lợi, đặc biệt là khi trời mưa.

Pro Flight Simulator MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Pro Flight Simulator MOD v2.2.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Pro Flight Simulator về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Pro Flight Simulator Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Pro Flight Simulator, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Pro Flight Simulator Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến