TiếngViệt

Pulse SMS Mod Apk (đã mở khóa phí bảo hiểm) 6.1.0.2989

Cập nhật: 24/04/2024 01:37

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

37

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Pulse SMS
 • Nhà phát hành
  Maple Media
 • Thể loại
  Giao tiếp
 • Dung lượng game
  46.2M
 • Phiên bản hiện tại
  6.1.0.2989
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa phí bảo hiểm
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

Ứng dụng Pulse SMS cam kết cung cấp cho người dùng trải nghiệm nhập và gửi tin nhắn văn bản nhanh chóng và an toàn. Bằng cách kết nối với đại đa số người dùng, chúng tôi đảm bảo mọi giao tiếp đều có trải nghiệm tốt nhất có thể. Ứng dụng liên tục sửa các lỗi mới được phát hiện và cho phép người dùng tạo nhật ký cá nhân để lưu trữ nội dung hội thoại, giúp cải thiện hiệu suất, tăng cường tính ổn định, sửa lỗi và hỗ trợ tùy chỉnh tên hiển thị. Với việc liên tục cập nhật các phiên bản mới, Pulse SMS sẵn sàng cung cấp cho người dùng những dịch vụ hoàn thiện hơn. Tạo bảng điều khiển mới, kết nối thiết bị của bạn, hỗ trợ nhiều nền tảng hơn và giao tiếp không giới hạn.

Thiết kế giao diện thân thiện

Pulse SMS mở ra một bảng điều khiển mới với các khu vực riêng biệt, cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt mới hoặc thay đổi định dạng tin nhắn. Thiết kế độc đáo giúp người dùng dễ dàng truy cập vào giao diện và tìm thấy những tính năng cần thiết để hỗ trợ gõ và gửi tin nhắn nhanh chóng.

Phạm vi giao tiếp không giới hạn

Bất kể khoảng cách, Pulse SMS giúp bạn kết nối trên toàn thế giới và mở rộng phạm vi liên lạc của bạn. Chỉ với thông tin liên hệ của bạn bè, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện, trao đổi thông tin nhanh chóng và duy trì liên lạc.

Đưa ra những gợi ý thú vị

Để tối ưu hóa trải nghiệm Pulse SMS của bạn và tăng tốc độ nhập tin nhắn văn bản, chúng tôi đã đưa ra nhiều gợi ý phù hợp để giúp người dùng hoàn thành công việc của mình hiệu quả hơn. Những khuyến nghị đặc biệt này là những cải tiến mới nhất.

bảo vệ quyền riêng tư

Đảm bảo tạo một lớp bảo vệ tuyệt vời cho thông tin cuộc trò chuyện của bạn để ngăn chặn bất kỳ ai hoặc bên thứ ba truy cập và đánh cắp thông tin của bạn. Pulse SMS cung cấp các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật nâng cao.

Chia sẻ thêm ảnh hoặc video

Pulse SMS không chỉ đơn thuần là gõ và gửi văn bản, nó còn giúp bạn truyền hình ảnh và video nhanh chóng, duy trì chất lượng hình ảnh cực cao và đảm bảo không có vấn đề gì trong quá trình truyền.

Sao lưu và phục hồi

Nội dung quan trọng bị mất? Đừng lo lắng, Pulse SMS đã tạo ra tính năng đặc biệt của riêng mình để đảm bảo sao lưu nội dung và giữ nó trong bộ nhớ để có thể khôi phục các tài liệu cũ.

Hỗ trợ thêm

Pulse SMS hỗ trợ công việc ở chế độ chờ kép hai SIM, tự động điền mã hoặc tin nhắn cũ và xem trước một số tin nhắn liên quan đến công việc. Thanh tìm kiếm giúp bạn nhập nội dung cần tìm và nhanh chóng tìm thấy chúng trong danh sách.

phương tiện truyền thông hiệu quả nhất

Pulse SMS cung cấp một không gian thân thiện với người dùng, dễ thao tác đồng thời tạo ra các hoạt động thú vị liên quan đến gửi tin nhắn văn bản hoặc hình ảnh hoặc video. Thao tác nhanh chóng và thuận tiện, toàn bộ quá trình thao tác được mã hóa để tránh những rắc rối không đáng có. Thật tuyệt vời khi có thể kết nối với mọi người trong một không gian không ngừng được cải thiện, vì vậy đừng quên để lại nhận xét của bạn để giúp chúng tôi cải thiện các bản cập nhật nhé!

Pulse SMS MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Pulse SMS MOD v6.1.0.2989 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa phí bảo hiểm cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Pulse SMS về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Pulse SMS Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Pulse SMS, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Pulse SMS Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến