TiếngViệt

Radio FM Mod Apk (Premium miễn phí, Không có quảng cáo, Đã mở khóa VIP) 17.9.0

Cập nhật: 26/04/2024 17:00

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

38

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Radio FM
 • Nhà phát hành
  RadioFM.
 • Thể loại
  Âm nhạc & Âm thanh
 • Dung lượng game
  80 MB
 • Phiên bản hiện tại
  17.9.0
 • Tính năng MOD
  Premium miễn phí, Không có quảng cáo, Đã mở khóa VIP
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Nghe radio luôn là một trải nghiệm tuyệt vời, mặc dù trong thế giới công nghệ phát triển nhanh chóng ngày nay, nhiều người có thể chưa đánh giá hết sức hấp dẫn của nó. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng hầu hết mọi thông tin và kiến thức chúng ta có được đều đến từ việc lắng nghe vì đó là cách chúng ta học hỏi. "Radio FM" tập hợp nhiều nội dung phong phú, bao gồm tâm linh, tiểu sử, kinh dị, hài kịch, trò đùa, âm nhạc, chương trình trò chuyện, chương trình vui nhộn, sách nói và hơn thế nữa, cung cấp cho bạn tuyển tập nội dung toàn diện từ khắp nơi trên thế giới , mang đến cho bạn trải nghiệm nghe thực sự và thanh lịch. Là một nền tảng phát trực tiếp âm thanh phổ biến được đánh giá cao trên Cửa hàng Play, nó cung cấp nhiều thể loại và danh mục để bạn lựa chọn và duyệt qua các kênh và trang web yêu thích của mình. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm nghe và lập trình không giới hạn mà không cần dừng lại, đồng thời đắm mình trong nội dung tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới.

《Đài FM》

Radio FM mang lại trải nghiệm tốt nhất với các tính năng trực quan và thú vị, điều khiển và điều hướng, cài đặt và phụ kiện được cá nhân hóa cũng như các công cụ nâng cao. Nó được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhạc, chương trình, podcast và câu chuyện tuyệt vời nhất. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm phiên bản nâng cao của nó và tận hưởng trải nghiệm nghe và kể chuyện chưa từng có, cho phép bạn học hỏi nhiều kiến thức quý giá. Nội dung vô tận ở nhiều định dạng khác nhau đang chờ bạn khám phá và đắm mình hoàn toàn. Giao diện được thiết kế đẹp mắt cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh hơn, chức năng đơn giản và đăng ký VIP. Trong phiên bản sửa đổi này, bạn sẽ được mở khóa miễn phí tất cả nội dung, tận hưởng trải nghiệm nghe không có quảng cáo, đồng thời các tính năng và công cụ bảo mật sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn. Tất cả giọng nói đều được mở khóa, các chương trình và câu chuyện mới và cập nhật đều miễn phí, hãy tải xuống mọi thứ và thưởng thức miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

"Radio FM" mang đến vô số tính năng và công cụ, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm cao cấp không có quảng cáo. Hãy theo dõi để có nhiều niềm vui hơn!

Chương trình và podcast vô tận

Ứng dụng này là ngôi nhà dành cho những người dùng không bao giờ thỏa hiệp với mong muốn của mình. Nó cung cấp các chương trình và podcast không giới hạn để bạn nghe mọi lúc, mọi nơi mà không bị phân tâm. Niềm vui bất tận đang chờ đợi tất cả mọi người ở đây, và chỉ với một chút tia lửa, hạnh phúc và sự hòa hợp có thể được khơi dậy trong cuộc sống thực bằng cách nghe nhiều câu chuyện và âm nhạc khác nhau. Các podcast và câu chuyện hay nhất và thịnh hành từ mọi nơi trên thế giới, bao gồm mọi khía cạnh của cuộc sống. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ có sẵn để bạn có thể nghe theo cách của mình. Các tập và nội dung cập nhật mới mỗi ngày, bao gồm thần thoại, chương trình lịch sử, luồng video tùy chỉnh, v.v.

Tải xuống ngoại tuyến và chức năng trực quan

Radio FM có các tính năng đáng kinh ngạc giúp bạn dễ dàng điều khiển và làm chủ giao diện mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào để tìm hiểu. Từ bộ hẹn giờ đi ngủ đến đồng hồ báo thức, các tính năng dễ điều hướng, chuyển tab, duyệt nhiều trang web, nhạc phổ biến và podcast thịnh hành, cho phép bạn nghe truyện và podcast khi đang di chuyển, ngay cả khi kết nối Internet của bạn gặp trục trặc. Tận hưởng những thông tin và kiến thức vô tận, vượt thời gian để tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống tuyệt vời của bạn.

Khám phá hơn 180.000 podcast

Radio FM là nền tảng phục vụ mọi lứa tuổi và mọi nhóm để nghe nhạc yêu thích, đánh dấu các trang web yêu thích, tải xuống để nghe ngoại tuyến, các câu chuyện và chương trình phổ biến, podcast và các cuộc nói chuyện, trò đùa và tin tức, thể thao, chính trị, Kinh doanh, phiêu lưu, phim , phỏng vấn, tâm linh, tôn giáo và học tập. Nó trưng bày các tác phẩm của các nhà văn nổi tiếng bao gồm nhà văn Ấn Độ Premchand, các sử thi lịch sử nổi tiếng như Ramayana, Mahabharata, Shivapurna và Five Books cũng như các tập và loạt phim lịch sử nổi tiếng cũng như tin tức kinh doanh, hài kịch, kinh dị, hành động, trinh thám, v.v. .

Tải xuống Radio FM và bước vào thế giới giải trí và học tập không giới hạn, cho phép bạn trải nghiệm và đối xử với bản thân một cách khôn ngoan và rõ ràng. Nghe những câu chuyện, âm nhạc và podcast vượt thời gian bao gồm hầu hết mọi chủ đề từ tin tức, chính trị và giải trí. Ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền kiểm soát lớn đối với mọi khía cạnh, giúp bạn đắm chìm trong trải nghiệm nghe từ mỗi trang web. Trong phiên bản sửa đổi này, bạn sẽ được mở khóa miễn phí tất cả các tiêu đề và trang web VIP, tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo với các tính năng mở rộng và bảo mật tối ưu. Khám phá các trò chơi thú vị và thông thường trên nền tảng này.

Radio FM MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Radio FM MOD v17.9.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Premium miễn phí, Không có quảng cáo, Đã mở khóa VIP cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Radio FM về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Radio FM Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Radio FM , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Radio FM Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến