TiếngViệt

Retail Store Simulator Mod Apk (tài nguyên không giới hạn) 3.0

Cập nhật: 23/04/2024 05:19

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

20

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Retail Store Simulator
 • Nhà phát hành
  player
 • Thể loại
  Mô phỏng
 • Dung lượng game
  143.09M
 • Phiên bản hiện tại
  3.0
 • Tính năng MOD
  tài nguyên không giới hạn
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Vào game để nhận được số lượng lớn tiền tệ

Giới thiệu chi tiết

Hãy sẵn sàng phát huy tài năng kinh doanh của bạn và xây dựng siêu thị trong thị trấn của bạn! Trong trò chơi hấp dẫn này, bạn sẽ có khả năng lấp đầy kệ, thiết kế bố cục và làm hài lòng khách hàng của mình.

Lựa chọn sản phẩm để tạo nên những chiếc kệ độc đáo

Kiểm soát hàng tồn kho trong cửa hàng của bạn và lựa chọn cẩn thận các mặt hàng để lấp đầy kệ của bạn. Từ trái cây và rau quả tươi đến các mặt hàng thiết yếu trong gia đình, sự lựa chọn là của bạn. Tạo màn hình hấp dẫn để thu hút khách hàng quay lại xem nhiều hơn.

Trang trí và thiết kế cửa hàng của bạn

Hãy thử thách khả năng sáng tạo của bạn và trang trí cũng như thiết kế cửa hàng theo ý thích của bạn. Bố trí khu vực trưng bày và bố trí các lối đi để tạo bầu không khí khiến khách hàng cảm thấy như đang ở nhà. Khả năng là vô tận!

Phục vụ khách hàng của bạn một cách cẩn thận

Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa để vận hành một siêu thị thành công. Phục vụ khách hàng của bạn một cách cẩn thận, thêm thẻ giá và nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của họ. Cho dù đó là việc giúp họ tìm thấy sản phẩm hoàn hảo hay cung cấp dịch vụ đặc biệt thì mọi tương tác đều có giá trị.

Nâng cấp và tùy chỉnh cửa hàng của bạn

Đưa siêu thị của bạn lên tầm cao mới bằng cách nâng cấp và tùy chỉnh nó để phù hợp với tầm nhìn của bạn. Mở khóa các tính năng mới, mở rộng cửa hàng của bạn để trở thành một siêu thị chính thức và đặt cho nó một cái tên tùy chỉnh phản ánh thương hiệu của bạn. Đồ họa 3D chân thực khiến bạn có cảm giác như đang điều hành một cửa hàng thực sự.

Trải nghiệm cảm giác thú vị khi quản lý cửa hàng

Với vô số cơ hội sáng tạo và phát triển trên hành trình thú vị nhằm xây dựng và quản lý đế chế siêu thị của riêng mình, bầu trời là giới hạn trong trò chơi quản lý cửa hàng gây nghiện này.

APK MOD mô phỏng cửa hàng bán lẻ – Tài nguyên không giới hạn Giới thiệu tính năng:

Tài nguyên không giới hạn của MOD APK có nghĩa là bạn sẽ có số lượng kim cương và xu không giới hạn (tiền tệ trong trò chơi, tài nguyên) mà bạn có thể sử dụng trong trình mô phỏng cửa hàng bán lẻ để nâng cấp, xây dựng, phát triển, v.v. Việc sử dụng bất kỳ vật phẩm tiêu hao nào có thể nhanh chóng mở khóa miễn phí đạo cụ, giao diện, vũ khí, kỹ năng, nhân vật và các nội dung khác. Tài nguyên không giới hạn sẽ giúp bạn nâng cao vô cùng quá trình trò chơi và vượt qua các cấp độ nhanh hơn; sức mạnh nhân vật gần như bất khả chiến bại;

Có nhiều nội dung trong trò chơi mô phỏng cửa hàng bán lẻ yêu cầu tiêu thụ tài nguyên trò chơi để có được. Chỉ khi có được những tài nguyên này, bạn mới có thể tiến hành thành công bước tiếp theo. Điều này sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và năng lượng. Tài nguyên không giới hạn có nghĩa là bạn không cần phải mở khóa những tài nguyên này nữa, cũng như không cần phải lặp lại quá trình chơi game, trải nghiệm tẻ nhạt và mệt mỏi không thể chịu nổi. Tài nguyên không giới hạn sẽ giải phóng hoàn toàn đôi tay của bạn, cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn trò chơi và trải nghiệm chơi game tuyệt vời!

Ưu điểm của APK MOD mô phỏng cửa hàng bán lẻ:

Retail Store Simulator là một trò chơi mô phỏng nổi bật đưa người chơi vào thế giới hư cấu hoặc thực tế cao bằng cách mô phỏng các môi trường và sự kiện. Trong Retail Store Simulator, trò chơi không có phần kết thúc cài sẵn, mọi thứ diễn ra tự do trong một môi trường ảo đắm chìm.

Trong Retail Store Simulator, bạn đóng vai trò là người điều khiển, quản lý và giám sát thế giới ảo. Trò chơi mang đến một cấp độ hiện thực hoàn toàn mới, với các quy tắc và kịch bản chịu ảnh hưởng của luật pháp trong thế giới thực và lẽ thường. Bạn có thể đóng vai các nhân vật khác nhau trong trò chơi, hoàn toàn hòa mình vào trò chơi, tích lũy trải nghiệm nhân vật mới và hoàn thiện các kỹ năng của nhân vật khi bạn tiếp tục phát triển.

Mô phỏng là trọng tâm của Trình mô phỏng cửa hàng bán lẻ. Trò chơi có tính thực tế cao này có thể có tác động tích cực đến kỹ năng thực tế của bạn. Bạn sẽ tham gia khóa đào tạo mô phỏng liên tục khi Trình mô phỏng cửa hàng bán lẻ đưa ra các tình huống mà bạn có thể không gặp thường xuyên trong đời thực và bạn sẽ cần phải nhanh chóng thích ứng với những tình huống này. Trò chơi thể hiện trải nghiệm đa phương tiện tương tác và toàn diện, cho phép bạn tham gia vào những điều mà bạn thường không trải nghiệm trực tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Trò chơi mô phỏng cố gắng tái tạo nhiều tình huống thực tế khác nhau nhằm cải thiện kỹ năng của người chơi, chẳng hạn như nâng cao trình độ, phân tích tình huống hoặc dự đoán kết quả. Điều này làm tăng thêm độ phức tạp của trò chơi, vì người chơi phải liên tục lặp lại trải nghiệm để cải thiện kỹ năng của mình. Phiên bản MOD APK của Retail Store Simulator biến đổi hoàn toàn trải nghiệm phức tạp và vất vả này, cho phép bạn dễ dàng vượt qua các cấp độ và đáp ứng các thử thách một cách dễ dàng.

Retail Store Simulator MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Retail Store Simulator MOD v 3.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa tài nguyên không giới hạn cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Retail Store Simulator về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Retail Store Simulator Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Retail Store Simulator, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Retail Store Simulator Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến