TiếngViệt

Rise of Mafia Mod Apk (trò chơi đầy đủ) 2.200.265…

Cập nhật: 28/04/2024 15:24

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

19

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Rise of Mafia
 • Nhà phát hành
  iFUN.COM.
 • Thể loại
  Mô phỏng
 • Dung lượng game
  964 MB
 • Phiên bản hiện tại
  2.200.2651.4699
 • Tính năng MOD
  trò chơi đầy đủ
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Trò chơi đầy đủ

Giới thiệu chi tiết

Rise of Mafia là một trò chơi di động tuyệt đẹp mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm cuộc sống của một thành viên mafia cai trị nhiều lãnh thổ và thành phố. Bằng cách điều khiển nhiều khu vực khác nhau, người chơi có thể trải nghiệm sâu sắc sức hấp dẫn của nhân vật này. Nếu bạn khao khát những chiếc xe hơi sang trọng mới nhất, hàng tấn của cải và sự bầu bạn của những phụ nữ xinh đẹp, thì tải xuống Rise of Mafia chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó chứa mọi thứ mà một tên trùm xã hội đen hoặc trùm mafia mong muốn. Phiên bản mới nhất của trò chơi đã được cập nhật gần đây để cung cấp cho người chơi nhiều cách hơn nữa để vui chơi và giải trí.

Xây dựng đội ngũ mạnh mẽ của bạn:

Chọn những thành viên đáng tin cậy trong nhóm hoặc băng nhóm của bạn và hợp tác với họ để bảo vệ lãnh thổ của bạn, chống lại kẻ thù, giữ lãnh thổ an toàn, phát triển tình bạn trong sáng hoặc mối quan hệ lãng mạn với những phụ nữ hấp dẫn, v.v. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn và đó là quyết định riêng của bạn.

Trải nghiệm phong cách mafia thế giới miễn phí:

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn và không gì có thể ngăn cản bạn. Hãy nắm bắt cơ hội này để sống cuộc sống theo mong muốn và sở thích của riêng bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai luôn mơ ước được sống theo sự lựa chọn và sở thích của bản thân. Giờ đây, phiên bản mới của Rise of Mafia mang đến cho tất cả họ cơ hội tham gia vào trò chơi và sống cuộc sống của một ông trùm mafia hoàn hảo mà không cần phải lắng nghe và làm theo các quyết định và quy tắc của người khác.

Quản lý và cai trị ngai vàng:

Bạn được chọn làm thủ lĩnh mới để quản lý ngai vàng và trông coi lãnh thổ, trở thành thủ lĩnh băng đảng hoặc trùm mafia mới, vị trí này từng do bố già cũ quản lý. Cựu thủ lĩnh băng đảng đã bị loại vì một lý do nào đó và bạn đã được chọn để thay thế vị trí của anh ta. Những kẻ khủng bố liên tục tấn công bạn, cố gắng chiếm thành phố của bạn và thậm chí cố gắng phá hủy nó.

Hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ đầy thử thách:

Rise of Mafia cung cấp nhiều thử thách và nhiệm vụ khác nhau được thiết kế để làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Tại thời điểm này, người chơi kiểm soát mọi thứ khi đối thủ của họ đang đánh cắp tất cả tài nguyên trên lãnh thổ của họ; bạn phải đứng lên bảo vệ bản thân và băng nhóm của mình và bảo vệ vị trí của mình bằng cách đánh bại tất cả các thủ lĩnh từ các khu vực khác. Tham gia vào các trận chiến liên minh và đạt được mục tiêu trở thành Vua của các vị vua và Vua của Mafia.

Đừng chỉ tập trung vào tiền bạc, hãy tích lũy quyền lực:

Trong trò chơi này, tích lũy tiền mặt không phải là điều duy nhất quyết định thành công của bạn; bạn cũng cần có quyền lực và danh tiếng. Bạn có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn, vì cả gia đình bạn đều là tội phạm giống như bạn, điều đó khiến bạn trở thành thủ lĩnh của một gia đình tội phạm. Trò chơi nâng tầm bạn và đưa bạn đến một cấp độ thoải mái và chiến tranh khác, nơi bạn thực sự trải nghiệm một thế giới và sự thống trị hoàn toàn mới.

Xây dựng liên minh và giành chiến thắng trong các cuộc chiến:

Tại đây, người chơi có cơ hội tận hưởng lợi ích từ việc cai trị nhiều khu vực đồng thời đạt được danh hiệu Vua Mafia. Trọng tâm chính của trò chơi là đạt được nhiều mục tiêu khác nhau như mở rộng lãnh thổ của đế chế, thành lập một đội, hình thành mối liên kết bền chặt với các nhân vật khác và quyết định những hành động cần thực hiện. Nếu muốn trở thành người lãnh đạo mọi người, bạn cần phải giành chiến thắng trong cuộc chiến liên minh bằng cách sử dụng các chiến lược và kế hoạch của mình.

Rise of Mafia là một ứng dụng chơi game đáng kinh ngạc dành cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống mafia và vui vẻ khi đóng vai một tên tội phạm và thành viên của một gia đình tội phạm. Nó có thể được tải xuống miễn phí thông qua Cửa hàng Google Play và người dùng được khuyến khích tải xuống càng sớm càng tốt để thưởng thức trò chơi và vui chơi.

Rise of Mafia MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Rise of Mafia MOD v2.200.2651.4699 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa trò chơi đầy đủ cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Rise of Mafia về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Rise of Mafia Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Rise of Mafia, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Rise of Mafia Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến