TiếngViệt

School Planner Mod Apk (đã mở khóa chuyên nghiệp) 7.1.1

Cập nhật: 26/04/2024 13:08

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

37

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  School Planner
 • Nhà phát hành
  Andrea Dal Cin
 • Thể loại
  Giáo dục
 • Dung lượng game
  55M
 • Phiên bản hiện tại
  7.1.1
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa chuyên nghiệp
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

School Planner là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho môi trường trường học. Nó giúp người dùng sắp xếp và ổn định thời gian làm việc một cách hiệu quả với giao diện và chức năng tuyệt vời. Dù là sinh viên hay giáo viên, mọi tính năng và hệ thống của ứng dụng này đều được thiết kế đặc biệt cho chủ đề khuôn viên trường, đảm bảo rằng mọi người dùng đều có thể tận hưởng vô số tiện ích nhằm nâng cao năng suất, bao gồm cả khả năng tùy chỉnh sâu.

Dễ dàng quản lý công việc và chỉnh sửa nội dung

School Planner và các công cụ đi kèm giúp người dùng dễ dàng quản lý mọi công việc của mình hơn, bao gồm thêm hoặc chỉnh sửa từng thẻ. Họ có thể đánh dấu tầm quan trọng của nhiệm vụ trong những ngày hoặc mốc thời gian khác nhau và thậm chí thêm những lời nhắc quan trọng để theo dõi nhiều thứ. Người dùng có thể quản lý mọi thứ với hiệu quả cao hơn theo thời gian và theo dõi tiến độ hoặc mức độ hoàn thành thông qua hệ thống hoặc đồng hồ đo thông minh tích hợp.

Mở rộng lịch trình của bạn như một lịch trình

Việc lập kế hoạch trong School Planner có thể hoạt động giống như một lịch trình tự động, với nhiều tùy chỉnh dựa trên nhu cầu hoặc sở thích của người dùng. Điều này giúp người dùng dễ dàng tổ chức nhiều giao dịch cho các ngày khác nhau hoặc đánh dấu các sự kiện quan trọng, đảm bảo mọi thứ đều sẵn sàng để tối ưu hóa thời gian một cách tối ưu. Đồng thời, người dùng cũng có thể tùy chỉnh các chấm nhỏ được thêm vào từng nhãn để xác định yêu cầu của công việc, giúp công việc trở nên thoải mái và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nhanh chóng tổ chức sự kiện bằng lịch

Lịch tích hợp trong hệ thống là tính năng tiện lợi giúp người dùng thêm những sự kiện, hoạt động quan trọng vào hệ thống để ghi nhận, nhắc nhở. Người dùng có thể đặt mức độ quan trọng cho từng phần nội dung và hệ thống sẽ tự động áp dụng các mức nhắc nhở khác nhau cho mỗi người để họ có sự chuẩn bị. Các ứng dụng cũng xuất hiện thường xuyên trong vùng thông báo của mọi người vào những thời điểm cụ thể, do đó, chúng không gây phô trương và không ảnh hưởng đến công việc hoặc sự tập trung.

Nhanh chóng thêm ghi chú với nhiều khái niệm và ý tưởng khác nhau

Việc thêm ghi nhớ thông qua School Planner cũng rất thuận tiện, giúp người dùng tiếp thu nhanh chóng mọi thông tin hoặc công việc quan trọng. Họ có thể vẽ, ghi âm và sử dụng giọng nói, hình ảnh thay vì văn bản hay bản ghi nhớ truyền thống, đảm bảo mọi thứ ổn định và mượt mà hơn bao giờ hết. Những ghi chú này cũng có thể được trích xuất, giúp việc chia sẻ thông tin trở nên thoải mái hơn thay vì áp dụng các phương pháp lỗi thời làm hạn chế hiệu suất của người dùng.

Chia sẻ nhãn công việc với người khác

Điều mà ứng dụng này giúp ích nhiều nhất cho mọi người là khả năng chia sẻ bảng công việc với một nhóm hoặc những người bạn khác. Bằng cách này, việc phân công công việc hoặc quản lý tất cả lịch trình của bạn sẽ trở nên hiệu quả và giúp đẩy nhanh quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Khả năng đồng bộ hóa ứng dụng giữa tất cả các nền tảng cũng đáng tin cậy, luôn sẵn sàng mang đến nhiều tiện ích nhằm tạo ra môi trường làm việc thuận tiện và hoàn hảo nhất.

School Planner là một ứng dụng lập kế hoạch linh hoạt và xuất sắc với nhiều tính năng thú vị và tinh vi được tích hợp nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Mọi thứ bên trong nó đều tập trung vào chủ đề khuôn viên trường, bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh độc đáo để mọi người khám phá về tính ổn định của khối lượng công việc.

School Planner MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản School Planner MOD v7.1.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa chuyên nghiệp cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của School Planner về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK School Planner Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của School Planner , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

School Planner Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến