TiếngViệt

Score Match Mod Apk (Không giới hạn tiền/Mở khóa) 2.51

Cập nhật: 28/04/2024 11:32

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

6

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Score Match
 • Nhà phát hành
  First Touch Games Ltd.
 • Thể loại
  Các môn thể thao
 • Dung lượng game
  89 MB
 • Phiên bản hiện tại
  2.51
 • Tính năng MOD
  Không giới hạn tiền/Mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Tải xuống phiên bản mới nhất

Giới thiệu chi tiết

Với rất nhiều tùy chọn trò chơi để lựa chọn, việc chọn một tùy chọn phù hợp với sở thích cá nhân của bạn có thể là một thách thức. Là môn thể thao được nhiều người biết đến và yêu thích, bóng đá có nhiều trò chơi mô phỏng hơn bất kỳ môn thể thao nào khác. Mỗi trò chơi đều có góc nhìn và tính năng độc đáo riêng, chiếm được cảm tình của người chơi. Trong số những lối chơi đa dạng này, chúng tôi mang đến cho bạn một trò chơi mô phỏng bóng đá đầy phong cách và phiêu lưu - "Score Match", không chỉ cho phép bạn tương tác nhiều hơn mà còn mang lại nhiều niềm vui hơn. Phong cách đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật của trò chơi cũng như các quy tắc và quy định không công bằng của nó tạo nên mức độ giải trí và hứng thú cao hơn. Score Match không chỉ là một trò chơi mô phỏng bóng đá thông thường mà nó còn mang đến cảm giác chân thực sâu rộng cho phép bạn tương tác với người chơi trong các tình huống nhiều người chơi và 1v1 trên khắp thế giới. Trò chơi tập trung vào nhiều khía cạnh của bóng đá, người dùng có thể mời bạn bè tham gia các trận đấu, thách đấu người lạ, tham gia các giải đấu, liên đoàn, cài đặt trò chơi ngay bây giờ và tận hưởng niềm vui.

Trò chơi 3D và Cơ chế thực tế

Score Match cung cấp cho mọi người chơi sự linh hoạt tuyệt vời. Đây là một trò chơi trực quan và hấp dẫn nhờ cơ chế trò chơi dựa trên vật lý thực tế đồng thời được trình bày dưới dạng đồ họa 3D, khiến mô phỏng trò chơi trông rất hấp dẫn và gây nghiện. Giao diện người dùng đơn giản giúp nâng cao tính dễ sử dụng và điều khiển của trò chơi. Khi bạn đã có tất cả, hãy làm việc chăm chỉ hơn để tham gia.

Xây dựng đội ngũ mạnh mẽ của bạn

Bản chất của "Score Match" là khiến người dùng quan tâm và tương tác nhiều hơn. Để đạt được kết quả tốt hơn, bạn cần đặt ra những quy tắc nhất định và tuân theo chúng. Tất cả điều này làm tăng thêm sự thú vị và hứng thú cho trò chơi. Không chỉ vậy, bạn còn cần tập trung vào việc xây dựng một đội có hiệu suất vượt trội và khiến bạn cảm nhận được sự hiện diện của mình từng phút. Hãy tận dụng từng giây và cống hiến hết mình để xây dựng một đội ngũ tuyệt vời.

Điểm cao là chiến thắng

Có rất nhiều biến số trong trò chơi và các phong cách khác nhau của mọi thứ đều quan trọng. Nói một cách đơn giản, bạn có thể chọn giữa các tính năng khác nhau và tất cả các chế độ trò chơi. Nhưng điểm chung ở đây là bạn cần ghi nhiều điểm hơn đối thủ để giành chiến thắng trong trò chơi. Đây là bản chất của trò chơi, vì vậy bạn cần có những cầu thủ mạnh trong đội của mình và tập trung vào cốt lõi của trò chơi để sắp xếp các cú đánh của mình tốt hơn và thành công, giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách ghi điểm cao hơn tất cả những người khác.

Mời và mang theo bạn bè của bạn

Đây chính là ưu điểm lớn của kiệt tác này. Tại đây bạn có thể xem kết quả trò chơi trên bàn với bạn bè và người lạ, điều này càng khiến bạn phấn khích hơn. Bạn sẽ chơi với những người chơi trên khắp thế giới và mời bạn bè của mình tham gia. Điều này làm cho trò chơi trở nên thực tế và thú vị hơn. Đây là cách bạn mở đường cho một cái gì đó mới. Trải nghiệm niềm vui khi tương tác nhiều hơn với bạn bè và mọi người.

Chế độ chơi đa dạng

Score Match cho phép người chơi chọn bất kỳ cách nào họ muốn tiếp tục. Điều này có nghĩa là thông tin đăng nhập và chế độ làm việc của trò chơi có thể được thay đổi thông qua các chế độ khác nhau. Đây không phải là khoa học tên lửa, chỉ là một biến số phối hợp cần được thay đổi. Bạn chỉ cần tập trung vào những nhiệm vụ khác nhau thay vì chỉ đảm bảo một việc. Bằng cách này, trò chơi trở nên thú vị và vui nhộn hơn.

Giải đấu và cấp độ vô tận

Trò chơi bóng đá càng trở nên thú vị hơn khi bạn phát hiện ra rằng trò chơi này cung cấp hàng trăm cấp độ và giải đấu mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào mà không cảm thấy nhàm chán. Mỗi cấp độ mang đến một số tính năng cải tiến và xuất sắc mới để giúp mọi việc trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn. Hãy sử dụng trí thông minh của bạn, chơi các chế độ và giải đấu này và trở thành người chiến thắng mà không đánh mất chính mình.

Biến tuyệt vời và sức mạnh mod

Tại đây, bạn sẽ trải nghiệm một biến thể sửa đổi của trò chơi, cuối cùng sẽ đưa bạn lên những tầm cao và thành tích mới. Giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn năng lượng và tiền bạc không giới hạn, bạn có thể sử dụng số tiền này để nâng cấp nhóm của mình cũng như mua các phụ kiện và kỹ năng nâng cao. Đồng thời, nâng cấp cầu thủ của bạn bằng các chất khác để đội của bạn mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Tải xuống Score Match và giải phóng chiến lược gia và cầu thủ bóng đá bên trong bạn. Trò chơi này nâng cao sự thú vị và lối chơi với các tính năng mới lạ và phù hợp. Tại đây, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm đỉnh cao khi tương tác với người chơi từ các quốc gia và ngành nghề khác nhau. Bạn có thể kết bạn hoặc kết thù trong các giải đấu. Bất kể bạn làm gì, có một điều chắc chắn là sự phấn khích và vui vẻ khi chơi trò chơi tuyệt vời này đang tăng lên. Tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng những lợi ích đã sửa đổi được chuẩn bị riêng cho bạn.

Score Match MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Score Match MOD v2.51 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Không giới hạn tiền/Mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Score Match về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Score Match Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Score Match, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Score Match Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

BeSoccer
BeSoccer
70M
MOD
AiScore
AiScore
25 MB
MOD
FIFA Mobile
FIFA Mobile
385 MB
MOD
Fantastic Baseball
Fantastic Baseball
384.85M
MOD
Aim Master
Aim Master
10 MB
MOD

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến