TiếngViệt

Screen Recorder - AZ Recorder Mod Apk (Đã mở khóa) 6.1.8

Cập nhật: 26/04/2024 03:53

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

23

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Screen Recorder - AZ Recorder
 • Nhà phát hành
  Hecorat
 • Thể loại
  Công cụ Video
 • Dung lượng game
  85.59 MB
 • Phiên bản hiện tại
  6.1.8
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

AZ Screen Recorder, ứng dụng ghi màn hình cao cấp đã được giới thiệu trên trang chủ của Google Play, Android Police, Yahoo News, CNET, Android Central, Droid-Life và nhiều phương tiện truyền thông công nghệ nổi tiếng khác. Ứng dụng này được xây dựng đặc biệt cho hệ thống Lollipop. Nó không yêu cầu quyền Root, không giới hạn thời gian, không có hình mờ và không bị can thiệp bởi quảng cáo. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó có thể bắt đầu và dừng ghi chỉ bằng một cú nhấp chuột, mang lại cho bạn. một trải nghiệm ghi màn hình chưa từng có.

Ghi hình HD, bất cứ điều gì bạn muốn

AZ Screen Recorder hỗ trợ quay video HD và Full HD và là ứng dụng duy nhất trên thị trường Android có thể tạm dừng và tiếp tục bất kỳ lúc nào trong quá trình ghi. Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh micrô, âm thanh này sẽ tự động được ghép vào video ghi màn hình, giúp bạn rất thuận tiện khi tạo hướng dẫn, video quảng cáo, đánh giá trò chơi hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video.

Sáng tạo không giới hạn, trải nghiệm tương tác

Thiết kế cửa sổ nổi độc đáo luôn ở phía trên màn hình, cho phép bạn ghi lại chính xác những khoảnh khắc tuyệt vời bất cứ lúc nào. Trong phần cài đặt, bạn cũng có thể bật màn hình cảm ứng để người xem video hiểu rõ từng bước của bạn. Ứng dụng có các chức năng tích hợp phong phú như độ phân giải video, điều chỉnh bitrate, cài đặt hướng màn hình, hẹn giờ tùy chỉnh, lựa chọn thư mục lưu, xem/chia sẻ hoặc xóa video đã ghi, v.v., tất cả đều miễn phí cho bạn sử dụng.

Tính năng phiên bản chuyên nghiệp, độc đáo

Nếu bạn muốn hỗ trợ chúng tôi hoặc nâng cấp để trải nghiệm nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, bạn có thể mua gói quyên góp. Các tính năng độc đáo được cung cấp bởi phiên bản chuyên nghiệp bao gồm: Magic Button - cho phép bạn điều khiển ghi âm mà không hiển thị bất kỳ biểu tượng nào; Lớp phủ camera phía trước - ghi lại khuôn mặt và biểu cảm của chính bạn trong một cửa sổ nhỏ, tự do điều chỉnh vị trí, kích thước và độ trong suốt của đồng hồ; bạn có đủ thời gian để chuẩn bị quay; Vẽ màn hình - khi thực hiện hướng dẫn, hãy nhấn mạnh các điểm chính, vẽ các ký hiệu hoặc dấu và tạo trực tiếp trên màn hình với bất kỳ màu nào; Chỉnh sửa video - loại bỏ các phần không cần thiết, Làm cho video của bạn thú vị hơn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ toàn cầu, phản hồi biết ơn

Chúng tôi rất biết ơn những người dùng như Bruno Mioto, Jose Castillo, droidiat, Chau Thai và Simon Mehringer, những người đã giúp chúng tôi dịch AZ Screen Recorder sang tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Hàn. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi, báo cáo lỗi, đề xuất nào hoặc muốn hỗ trợ chúng tôi trong công việc dịch thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected].

AZ Screen Recorder phấn đấu trở thành công cụ ghi màn hình miễn phí tốt nhất làm hài lòng mọi người dùng. Hãy tải ngay để trải nghiệm và bắt đầu hành trình quay phim màn hình HD của bạn nhé!

Screen Recorder - AZ Recorder MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Screen Recorder - AZ Recorder MOD v6.1.8 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Screen Recorder - AZ Recorder về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Screen Recorder - AZ Recorder Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Screen Recorder - AZ Recorder , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Screen Recorder - AZ Recorder Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến