TiếngViệt

Shadow Fight 4: Arena Mod Apk (muộn nhất) 1.8.20

Cập nhật: 03/05/2024 02:23

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

6

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Shadow Fight 4: Arena
 • Nhà phát hành
  NEKKI
 • Thể loại
  Nhập vai
 • Dung lượng game
  190M
 • Phiên bản hiện tại
  1.8.20
 • Tính năng MOD
  muộn nhất
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

muộn nhất

Giới thiệu chi tiết

"Shadow Fight 4: Arena" là trò chơi cho phép bạn trải nghiệm niềm đam mê chiến đấu của một chiến binh bóng tối. Trong chế độ nhiều người chơi mới, bạn có thể tạo đội gồm ba chiến binh của riêng mình, thách đấu những người chơi khác trực tuyến hoặc ngoại tuyến và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi chiến đấu 3D. Bạn cũng có thể khám phá chế độ câu chuyện và tìm hiểu sâu hơn về thế giới Bóng tối cũng như những bí mật ẩn giấu của nó.

Vai trò phong phú và tùy chọn tùy chỉnh

Trò chơi cung cấp nhiều chiến binh bóng tối đặc biệt để người chơi lựa chọn, mỗi chiến binh có khả năng và phong cách chiến đấu riêng biệt. Bạn có thể tùy chỉnh chiến binh của mình bằng thẻ kỹ năng, mỹ phẩm và biểu tượng cảm xúc. Khi trận chiến diễn ra, các chiến binh của bạn sẽ tăng cấp và mở khóa các kỹ năng cũng như tiến hóa mới.

Hệ thống chiến đấu thực tế và năng động

Shadow Fight 4: Arena có hệ thống chiến đấu chân thực và năng động cho phép bạn thực hiện các đòn tấn công và né đòn đáng kinh ngạc. Bạn có thể sử dụng năng lượng bóng tối để giải phóng những khả năng mạnh mẽ có thể xoay chuyển cục diện trận chiến. Trò chơi cũng cho phép bạn tương tác với môi trường và sử dụng các vật thể khác nhau làm vũ khí hoặc lá chắn.

Đồ họa và hình ảnh động tuyệt vời

Đồ họa và hình ảnh động của trò chơi được chế tạo tuyệt vời, mang thế giới Shadows trở nên sống động cho người chơi. Hệ thống thời tiết năng động và chu kỳ ngày đêm không chỉ ảnh hưởng đến lối chơi mà còn thay đổi diện mạo của môi trường. Trò chơi còn có nhạc nền hấp dẫn và hiệu ứng âm thanh hoàn toàn phù hợp với không khí và hành động của trò chơi.

Kiểm tra phản xạ, kỹ năng và chiến lược

Shadow Fight 4: Arena sẽ kiểm tra phản xạ, kỹ năng và tư duy chiến lược của bạn khi đối đầu với các chiến binh bóng tối khác. Cho dù bạn là một người chơi bình thường hay một game thủ hạng nặng, nếu bạn yêu thích các trò chơi chiến đấu và nghệ thuật bóng tối, trò chơi này sẽ hấp dẫn bạn. Dễ chơi nhưng khó thành thạo, đây là một trò chơi khiến bạn cảm thấy như mình là một phần của cuộc phiêu lưu Shadow Fight hoành tráng.

Tìm kiếm trải nghiệm chơi game thú vị, gây nghiện và hấp dẫn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị, gây nghiện và nhập vai cho phép bạn trải nghiệm Shadow Fight theo một cách hoàn toàn mới thì Shadow Fight 4: Arena là trò chơi dành cho bạn.

Shadow Fight 4: Arena MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Shadow Fight 4: Arena MOD v1.8.20 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa muộn nhất cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Shadow Fight 4: Arena về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Shadow Fight 4: Arena Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Shadow Fight 4: Arena, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Shadow Fight 4: Arena Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến