TiếngViệt

Sniper Master: City Hunter Mod Apk (không giới hạn tiền/mở khóa vip) 1.7.3

Cập nhật: 27/04/2024 18:08

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

31

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Sniper Master: City Hunter
 • Nhà phát hành
  JoyMore GAME
 • Thể loại
  Hoạt động
 • Dung lượng game
  244M
 • Phiên bản hiện tại
  1.7.3
 • Tính năng MOD
  không giới hạn tiền/mở khóa vip
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

1. Vàng không giới hạn

2. Kim cương không giới hạn

Quan trọng: Đảm bảo bạn luôn tắt Internet trước khi khởi chạy trò chơi cũng như trong khi chơi trò chơi, nếu không trò chơi sẽ gặp sự cố và phải thiết lập lại

Giới thiệu chi tiết

"Sniper Master: City Hunter" là một game bắn súng FPS độc đáo, được thiết kế đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích game bắn súng. Nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí đáng khao khát. Nếu bạn là một fan cuồng của game bắn súng FPS thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này.

Trò chơi bắn súng và đặt nhiệm vụ

Để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi, lối chơi là một tính năng quan trọng. Một trò chơi có lối chơi phù hợp với tầm nhìn ban đầu của nhà sản xuất sẽ dễ dàng thu hút nhiều người chơi tham gia hơn. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần khác nhau, phong cách hành động bắn súng đã được lựa chọn cho trò chơi.

Ý tưởng thiết kế ban đầu của trò chơi là cung cấp cho người chơi một môi trường trò chơi công bằng và cứu những người vô tội. Trò chơi hành động bắn súng sẽ cho phép người chơi tham gia đầy đủ vào những phần thú vị và căng thẳng nhất trong trò chơi của họ. Trong Sniper Master: City Hunter, người chơi sẽ trở thành một tay bắn tỉa có nhiệm vụ chính là tiêu diệt những tên tội phạm độc ác và mang lại công lý cho thế giới.

Chế độ chơi hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt

Ngoài lối chơi hấp dẫn, trò chơi còn phát triển hệ thống chế độ chơi khác nhau để bạn tham gia và trải nghiệm. Chế độ trò chơi trực tuyến cho phép người chơi cạnh tranh cuối cùng với những tay súng bắn tỉa hàng đầu từ thế giới khác để thể hiện khả năng sử dụng súng của mình. Chế độ chơi ngoại tuyến cũng đã được tạo cho người chơi, cho phép họ giải trí mọi lúc mọi nơi ngay cả khi thiết bị của họ không kết nối internet.

Để người chơi có thể trực tiếp trải nghiệm tốt nhất trò chơi thì đồ họa cũng sẽ là một vấn đề. Đội ngũ phát triển của “Sniper Master: City Hunter” cũng rất coi trọng việc mang đến cho người chơi hệ thống đồ họa chất lượng cao nhất. Tham gia vào các tình huống bắn tỉa mô phỏng cực kỳ chân thực với độ chi tiết rất cao thông qua hệ thống đồ họa hiện đại.

Các tính năng chính

- Game được thiết kế theo thể loại game hành động, cho phép người chơi tham gia vào những tình huống hấp dẫn nhất.

- Lối chơi theo phong cách bắn tỉa FPS với những phát bắn có tính hấp dẫn cao do người chơi thực hiện.

- Nhiệm vụ đặt ra trong game là người chơi cần tiêu diệt những tên tội phạm nguy hiểm, bảo vệ công lý và trở thành anh hùng.

- Nhiều chế độ trò chơi đã được tạo để người chơi cuối cùng có thể chọn chiến đấu trong điều kiện trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

- Thiết kế đồ họa của game tỉ mỉ và tỉ mỉ, mang đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng chân thực nhất.

"Sniper Master: City Hunter" không chỉ là một trò chơi mà còn là một cuộc phiêu lưu, một trận chiến và sứ mệnh công lý. Hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành bậc thầy bắn tỉa thực thụ, không còn chỗ cho cái ác.

Sniper Master: City Hunter MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Sniper Master: City Hunter MOD v1.7.3 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa không giới hạn tiền/mở khóa vip cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Sniper Master: City Hunter về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Sniper Master: City Hunter Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Sniper Master: City Hunter, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Sniper Master: City Hunter Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến