TiếngViệt

Solo Survivor: Rogue Adventure Mod Apk (Thực đơn, Tiền, Chế độ thần thánh) 1.0.28.01…

Cập nhật: 10/04/2024 20:12

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

28

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Solo Survivor: Rogue Adventure
 • Nhà phát hành
  Angles Game Studio
 • Thể loại
  Hoạt động
 • Dung lượng game
  112M
 • Phiên bản hiện tại
  1.0.28.01.04
 • Tính năng MOD
  Thực đơn, Tiền, Chế độ thần thánh
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

THỰC ĐƠN MOD

Hệ số phòng thủ

tâm trạng tốt

Một đòn giết

Ruby không giới hạn

Thông tin:

– Ruby sẽ ở mức 4 tỷ vào lần khởi động lại trò chơi tiếp theo.

– Hệ số phòng thủ & Tiêu diệt một đòn được áp dụng trên quái vật mới được sinh ra

Giới thiệu chi tiết

Nếu bạn yêu thích những trò chơi sinh tồn có yếu tố Roguelike thì "Solo Survivor: Rogue Adventure" chắc chắn rất đáng để thử. Trên hòn đảo hậu tận thế này, bạn cần phải chống đỡ làn sóng thây ma đồng thời tránh chết vì đói khát. Các hòn đảo của trò chơi được tạo theo thủ tục, khiến mọi trải nghiệm chơi game trở nên độc đáo.

ngày tận thế zombie ảo

Người chơi thấy mình bị bao vây bởi lũ zombie trên một hòn đảo biệt lập. Để sống sót, người chơi phải chống lại làn sóng tấn công của zombie và tránh bị kiệt sức vì thiếu thức ăn và nước uống.

Solo Survivor: Rogue Adventure là một trò chơi căng thẳng và đầy thử thách, đặt người chơi trên một hòn đảo được tạo động, với chế độ cố định và nhiều người chơi đảm bảo vô số giờ giải trí. Hãy cùng khám phá những phần phổ biến nhất của trò chơi này!

Hòn đảo bí ẩn được tạo theo thủ tục

Các hòn đảo được tạo động trong Solo Survivor: Rogue Adventure là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi. Bất cứ khi nào người chơi bắt đầu một trò chơi mới, họ sẽ được đưa đến một hòn đảo ngẫu nhiên, mỗi hòn đảo có địa hình, tài nguyên và thử thách riêng. Vì không có hai trò chơi nào giống nhau nên người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Công cụ trò chơi đưa người chơi vào một thế giới chưa từng có trước đây.

Permadeath: Tăng căng thẳng

Tính năng tử vong vĩnh viễn làm tăng đáng kể tính hồi hộp của "Solo Survivor: Rogue Adventure". Nếu người chơi chết, họ phải bắt đầu lại trò chơi từ đầu. Mỗi khi trò chơi mới bắt đầu, người chơi sẽ không có gì, kể cả các vật phẩm đã lưu hoặc tiến trình từ các trò chơi trước. Chính vì yếu tố cố định này mà người chơi luôn cố gắng vượt qua thành tích tốt nhất trước đó của mình và tiếp tục quay lại trò chơi.

Thử thách tương tác: Kiểm tra trí thông minh và cách sử dụng tài nguyên của người chơi

Để thành công trong Solo Survivor: Rogue Adventure đòi hỏi phải suy nghĩ nhanh chóng và sử dụng tài nguyên rộng rãi. Cơ chế của trò chơi, chẳng hạn như nguồn cung cấp hạn chế và những thây ma hung dữ, khiến quá trình phát triển trở nên khó khăn. Người chơi cần đưa ra quyết định nhanh chóng để sống sót. Chính mức độ khó này đã khiến người chơi quay lại trò chơi nhiều lần.

Chế độ nhiều người chơi: Hợp tác sinh tồn

Chế độ nhiều người chơi hợp tác của Solo Survivor: Rogue Adventure cho phép người chơi lập nhóm với bạn bè và những người chơi khác. Bằng cách hợp tác và luôn cảnh giác, người chơi có thể sống sót trong trò chơi tốt hơn. Chế độ nhiều người chơi được người chơi rất ưa chuộng vì tăng thêm sự phấn khích.

Kết hợp hệ thống: tạo trang bị cá nhân hóa

"Solo Survivor: Rogue Adventure" có hệ thống tổng hợp mạnh mẽ cho phép người chơi tạo ra trang bị của riêng mình. Bằng cách thu thập tài nguyên và tổng hợp các vật phẩm hữu ích, người chơi có thể tăng cơ hội sống sót. Cơ chế tổng hợp rất đơn giản và dễ học. Cơ chế chế tạo và việc người chơi theo đuổi các công thức nấu ăn mới sẽ khiến họ gắn bó trong suốt trò chơi.

Solo Survivor: Rogue Adventure MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Solo Survivor: Rogue Adventure MOD v1.0.28.01.04 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Thực đơn, Tiền, Chế độ thần thánh cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Solo Survivor: Rogue Adventure về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Solo Survivor: Rogue Adventure Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Solo Survivor: Rogue Adventure, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Solo Survivor: Rogue Adventure Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến