TiếngViệt

Speed Reading — brain training Mod Apk (Đã mở khóa) 4.7.1

Cập nhật: 24/04/2024 17:05

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

32

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Speed Reading — brain training
 • Nhà phát hành
  Speed Reading Team
 • Thể loại
  Giáo dục
 • Dung lượng game
  14.37 MB
 • Phiên bản hiện tại
  4.7.1
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Trong xã hội ngày nay, việc thành thạo một ngôn ngữ đòi hỏi phải thành thạo ít nhất bốn kỹ năng cơ bản, trong đó đọc là một trong những kỹ năng then chốt, đánh dấu trình độ thông thạo ngôn ngữ của một người. Ngoài giờ học, nếu chúng ta không luyện đọc như một phần cuộc sống hàng ngày, tốc độ đọc của chúng ta sẽ giảm sút, điều này không chỉ khiến việc đọc kém thú vị mà còn khiến việc đọc trở nên bực bội và tốn thời gian. Kỹ năng đọc nhanh và hiệu quả rất quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, dù là nghề nghiệp, xã hội hay học thuật. Bởi vì đọc nhanh chỉ là một nửa trận chiến, chúng ta cũng cần những phương pháp cụ thể để nâng cao kỹ năng đọc. Hiểu nội dung văn bản trong khi đọc ở tốc độ cao có thể thực sự khó khăn. Nhưng với Speed Reading - ứng dụng rèn luyện trí não, bạn có thể tăng tốc độ đọc mà không phải hy sinh khả năng hiểu.

"Đọc nhanh - rèn luyện trí não" là một ứng dụng di động được thiết kế nhằm giúp người dùng cải thiện tốc độ đọc và hiểu. Bằng cách sử dụng các trình mô phỏng tích hợp sẵn, chẳng hạn như bảng Schulte và các bài tập nhận thức trực quan, ứng dụng sẽ cải thiện khả năng tập trung và tập trung của người dùng. Thông thường, mọi người có thể đọc từ 200 đến 400 từ mỗi phút, nhưng sử dụng các công cụ như Đọc nhanh - rèn luyện trí não có thể tăng tốc độ đọc lên 600 từ mỗi phút hoặc hơn. Điều này là do khả năng của công cụ này giúp hiểu rõ hơn các lập luận và khái niệm của một bài viết, đồng thời giúp người dùng giảm thời gian cần thiết để đọc văn bản.

Ứng dụng này còn rèn luyện kỹ năng đọc thông qua các trò chơi và bài tập. Trong phần học của trò chơi, người dùng có thể luyện tập bằng cách đánh giá tốc độ đọc và trả lời các câu hỏi đọc hiểu. Một số bài tập nằm trong phần đọc như tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, kỹ năng scan và luyện đọc ngữ cảnh để đoán nghĩa của từ. Để mở khóa tất cả các bài tập và trò chơi, người dùng cần mua phiên bản MOD APK của ứng dụng. Ứng dụng này chứa nhiều trò chơi luyện tập từ dễ đến khó và người dùng có thể chọn một trò chơi khác nhau mỗi ngày để nâng cao kỹ năng của mình.

Đọc nhanh — rèn luyện trí não có phương pháp độc đáo kết hợp kinh nghiệm thế giới để cho phép người dùng cải thiện tốc độ đọc mà không cần các khóa học đắt tiền. Đọc nhanh không chỉ nhằm tăng tốc độ đọc mà chủ yếu là phát triển trí nhớ, sự tập trung và mở rộng tầm nhìn, làm cơ sở cho việc học thêm ngoại ngữ, chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học và phát triển các kỹ năng nghề nghiệp khác. Bằng cách sử dụng chương trình của chúng tôi, một người sẽ trải nghiệm những thay đổi tích cực và khám phá những thế giới mới cũng như những cơ hội mới. Bản thân khám phá này đã có tác dụng đáng kinh ngạc, khiến con người cảm thấy tự tin, thay đổi thế giới xung quanh tốt đẹp hơn, bắt đầu suy nghĩ khác biệt, làm được nhiều việc hơn, trở nên năng động và tràn đầy năng lượng hơn.

"Đọc nhanh - rèn luyện trí não" là ứng dụng có thể giúp người dùng cải thiện tốc độ đọc và hiểu trong một khoảng thời gian ngắn. Với việc luyện tập thường xuyên, người dùng có thể xử lý văn bản nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc và thậm chí đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như luyện thi, cạnh tranh công việc và sở thích cá nhân. Bạn có thể được giáo dục tốt hơn trong vài tháng bằng cách đọc nhanh và mọi người đều có thể làm được điều đó. Ứng dụng này sẽ mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn và giúp bạn thành công về mọi mặt.

Speed Reading — brain training MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Speed Reading — brain training MOD v4.7.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Speed Reading — brain training về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Speed Reading — brain training Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Speed Reading — brain training , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Speed Reading — brain training Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

Blinkist
Blinkist
25 MB
MOD
Babbel
Babbel
45 MB
MOD
Sololearn
Sololearn
59 MB
MOD

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến