TiếngViệt

Summoners War Chronicles Mod Apk (tiền không giới hạn) 3.1

Cập nhật: 10/04/2024 15:22

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

25

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Summoners War Chronicles
 • Nhà phát hành
  Com2uS.
 • Thể loại
  Trò chơi khác
 • Dung lượng game
  140 MB
 • Phiên bản hiện tại
  3.1
 • Tính năng MOD
  tiền không giới hạn
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Tải xuống phiên bản mới nhất

Giới thiệu chi tiết

"Summoner's War Chronicles" là một trò chơi di động nổi tiếng trên Google Play Store, thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới đầu tư vào đó và tận hưởng niềm vui của trò chơi trong thời gian rảnh rỗi. Người chơi sẽ được đưa vào một đấu trường trên không để cạnh tranh với hàng ngàn sinh vật để giành lấy vinh quang trở thành nhà vô địch đấu trường. Để đạt được thành công về mặt chiến lược, bạn cần tập hợp đội quái vật mạnh nhất. Có rất nhiều quái vật độc đáo trong trò chơi và tất cả chúng đều sẵn sàng đón nhận thử thách. Mỗi quái vật có ngoại hình và khả năng riêng biệt, và để nổi bật trong trò chơi, bạn cần phát triển chiến thuật xuất sắc và tận dụng tốt khả năng của chúng vào những thời điểm quan trọng. Bạn cũng có thể khiến quái vật trở nên nguy hiểm hơn bằng cách ban cho chúng những khả năng hoặc thuộc tính đặc biệt, từ đó tăng cơ hội chiến thắng trong trận chiến.

Ngoài việc thành lập một đội, trong trò chơi bạn còn có thể trang trí ngôi làng của mình, cạnh tranh với những triệu hồi sư khác và thậm chí là khám phá ngục tối. Chế độ người chơi đấu với người chơi mang lại nhiều niềm vui hơn cho trò chơi vì bạn có thể thu thập thêm quái vật và nâng cấp chúng lên cấp cao nhất. Có hàng nghìn sinh vật khác nhau trong trò chơi cho người chơi lựa chọn, mỗi sinh vật đều có những kỹ năng riêng biệt. Người chơi có thể thách đấu các tên trùm của trò chơi với tối đa ba người chơi khác, nhưng để giành chiến thắng sẽ đòi hỏi phải lập kế hoạch và chiến lược cẩn thận.

Summoner's War Chronicles cũng có hệ thống chế tạo tuyệt vời, cho phép người chơi chế tạo hơn một trăm vật phẩm khác nhau thông qua các công trình chế tạo mới, bao gồm rune, tượng và công trình đặc biệt tiên tiến. Chất lượng âm nhạc và đồ họa tinh tế của trò chơi khiến trò chơi trở nên gây nghiện hơn và thu hút sự yêu thích của người chơi trên toàn thế giới.

Trò chơi cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng miễn phí và nhiều người dùng sẵn sàng chi hàng nghìn rupee để có quyền truy cập vào nhiều tính năng cao cấp. Và bây giờ, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của trò chơi nơi bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp mà không phải trả thêm phí.

Phiên bản sửa đổi của trò chơi cho phép bạn tận hưởng tất cả các tính năng miễn phí và mở khóa cấp độ cao nhất của tất cả quái vật. Bạn có thể thành lập đội quái vật mạnh nhất và thách đấu tên trùm mạnh nhất trong trò chơi. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được những vật phẩm mới và ma thuật. Bạn cũng sẽ nhận được các tính năng cao cấp hàng đầu để giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi.

"Summoner War Chronicles" là một trò chơi được nhiều người chơi yêu thích, có nhân vật quái vật phong phú và lối chơi chiến lược. Mỗi quái vật có phong cách và khả năng riêng, người chơi cần sử dụng khéo léo chiến thuật và khả năng của quái vật để giành chiến thắng trong trò chơi. Phiên bản sửa đổi của trò chơi cho phép bạn trải nghiệm tất cả nội dung miễn phí và tận hưởng hành trình chiến đấu và chiến lược giả tưởng này.

Summoners War Chronicles MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Summoners War Chronicles MOD v3.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa tiền không giới hạn cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Summoners War Chronicles về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Summoners War Chronicles Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Summoners War Chronicles, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Summoners War Chronicles Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến