TiếngViệt

Universal TV Remote Control Mod Apk (Đã mở khóa) 2.5.3

Cập nhật: 04/04/2024 01:05

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

28

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Universal TV Remote Control
 • Nhà phát hành
  Codematics Media Solutions
 • Thể loại
  Nhà & Nhà
 • Dung lượng game
  9.52 MB
 • Phiên bản hiện tại
  2.5.3
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

"Universal TV Remote Control" được phát triển bởi Codematics Media Solutions, ứng dụng này chỉ có dung lượng 9,52 MB nhưng đã trở thành ứng dụng dẫn đầu về ứng dụng điều khiển TV từ xa tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Không chỉ tương thích với TV và các thiết bị thông minh, nó còn có thể điều khiển TV IR truyền thống thông qua chức năng hồng ngoại (IR) tích hợp trong điện thoại, biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thành điều khiển từ xa TV đầy đủ tính năng trong tích tắc.

Người bạn đồng hành hoàn hảo cho TV thông minh của bạn

Đối với người dùng TV thông minh, họ chỉ cần kết nối điện thoại di động và TV vào cùng một mạng Wi-Fi là có thể dễ dàng tận hưởng sự tiện lợi mà "Universal TV Remote Control" mang lại. Các tính năng của Smart TV được tích hợp trong ứng dụng bao gồm tìm kiếm bằng giọng nói, điều khiển nguồn, điều chỉnh tắt tiếng/âm lượng, chia sẻ thông minh/truyền màn hình, điều hướng bằng chuột, nhập bàn phím đơn giản và truy cập nhanh vào giao diện và ứng dụng chính của TV. Cho dù duyệt ảnh, xem video hay nghe nhạc, ứng dụng này sẽ đưa trải nghiệm TV của bạn lên một tầm cao mới.

Tùy chọn nâng cấp cho TV truyền thống

Nếu TV của bạn không hỗ trợ các tính năng thông minh thì bạn không cần phải lo lắng. Miễn là điện thoại di động của bạn có chức năng hồng ngoại tích hợp, "Điều khiển từ xa TV đa năng" cũng có thể là trợ lý tay phải của bạn. Nó hỗ trợ các thao tác cơ bản như điều khiển công tắc, điều chỉnh âm lượng và chọn kênh của TV IR truyền thống, cho phép bạn tạm biệt những hạn chế của điều khiển từ xa truyền thống.

Sự lựa chọn chung của người dùng toàn cầu

"Điều khiển từ xa TV đa năng" đã nhận được sự tin tưởng và yêu thích của hơn 75 triệu người dùng trên toàn thế giới. Sự đơn giản và dễ sử dụng của nó đã được người dùng trên toàn thế giới công nhận rộng rãi. Cho dù đó là mất điều khiển từ xa, hết pin hay các tình huống khó chịu khác, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tức thời. Không cần thiết lập phức tạp để sử dụng ứng dụng, chỉ cần chọn nhãn hiệu TV của bạn và bắt đầu ngay.

Trải nghiệm tiện lợi mọi lúc, mọi nơi

Khi điện thoại thông minh trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, việc có một ứng dụng điều khiển từ xa đa năng có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện tử trong nhà chắc chắn sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Universal TV Remote Control chỉ là ứng dụng bạn cần để không chỉ điều khiển TV mà còn cho phép bạn giải trí mọi lúc, mọi nơi.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, cập nhật liên tục

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của Codematics Media Solutions luôn cam kết giúp đỡ người dùng giải quyết các vấn đề và liên tục cập nhật ứng dụng để hỗ trợ nhiều thương hiệu và tính năng TV hơn. Nếu nhãn hiệu hoặc kiểu TV của bạn chưa được liệt kê trong ứng dụng hoặc bạn đang gặp vấn đề về sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email. Chúng tôi sẽ nỗ lực làm cho ứng dụng tương thích với thương hiệu TV của bạn nhanh nhất có thể.

Danh sách các chức năng của điều khiển từ xa phổ quát IR truyền thống

- Điều khiển bật/tắt

- Chuyển đổi AV/TV

- Tắt tiếng/bật tiếng

- Nút số kênh

- Chỉ mục và danh sách kênh

- Điều khiển tăng giảm âm lượng

- Điều khiển lên xuống kênh

- Nút menu và điều khiển hướng

- Phím mềm đa chức năng (đỏ/xanh/xanh/vàng)

Các biện pháp phòng ngừa

- Khi sử dụng thiết bị IR TV truyền thống, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn cần được tích hợp bộ phát hồng ngoại.

- Smart TV/thiết bị và điện thoại di động của người dùng phải được kết nối cùng một mạng.

- Ứng dụng hiện tương thích với các nhãn hiệu/kiểu TV được liệt kê trong ứng dụng.

- Vui lòng gửi email cho chúng tôi mẫu TV của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ thêm trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn phản hồi của bạn và chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt hơn. Tải xuống Universal TV Remote Control ngay bây giờ và tận hưởng trải nghiệm xem TV hơn bao giờ hết!

Universal TV Remote Control MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Universal TV Remote Control MOD v2.5.3 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Universal TV Remote Control về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Universal TV Remote Control Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Universal TV Remote Control , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Universal TV Remote Control Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến