TiếngViệt

University Empire Tycoon Mod Apk (tiền không giới hạn) 1.1.9

Cập nhật: 28/04/2024 06:42

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

17

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  University Empire Tycoon
 • Nhà phát hành
  Codigames
 • Thể loại
  Mô phỏng
 • Dung lượng game
  178M
 • Phiên bản hiện tại
  1.1.9
 • Tính năng MOD
  tiền không giới hạn
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

"University Empire Tycoon" là một trò chơi di động mô phỏng kinh doanh sẽ đưa bạn vào một thế giới đầy thử thách và thú vị, cho phép bạn trải nghiệm cảm giác trở thành hiệu trưởng xuất sắc của một trường đại học. Mặc dù quản lý một trường đại học không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng trò chơi sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng phong phú và cảm giác thành tựu. Mọi hoạt động trong trò chơi đều được mô phỏng rất gần với thực tế, tạo cơ hội tuyệt vời để kiểm tra xem bạn có phù hợp với vai trò quản trị viên hoặc hiệu trưởng trường đại học hay không.

Hãy chăm chỉ mỗi ngày và không ngừng tiến bộ

Trong University Empire Tycoon, bạn cần không ngừng cố gắng và nỗ lực để hoàn thành trò chơi. Ban đầu, trường học của bạn có thể nhỏ, cơ sở vật chất nghèo nàn và ít nguồn lực. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng số tiền hạn chế để tạo ra một chương trình hạng nhất có uy tín nhằm nâng cao danh tiếng của trường và thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sau đó, bạn cần thuê thêm giáo viên cấp cao, mở rộng quy mô khuôn viên trường và cải thiện kế hoạch giảng dạy.

Mở rộng cơ sở trường học

Một ngôi trường nhỏ, trang bị kém không thể chứa được nhiều học sinh nên bạn phải liên tục tìm cách đầu tư vào cơ sở vật chất của trường. Không chỉ cần xây thêm ký túc xá, mở thêm phòng học mà còn cần đầu tư trang thiết bị hiện đại ở mỗi phòng. Ngoài việc nâng cao chất lượng và sự nổi tiếng của trường, bạn cũng cần xây dựng thêm bể bơi, phòng tập thể dục, căng tin, khu vui chơi và các cơ sở khác.

Cải tiến kế hoạch giảng dạy

Các khóa học chất lượng là chìa khóa tạo nên danh tiếng của một trường đại học. Ngoài các môn cơ bản như toán, văn, vật lý, hóa học, lịch sử, địa lý, triết học, ngoại ngữ, bạn còn cần học thêm các môn học bổ sung như kinh tế, bơi lội, thể dục, nghệ thuật, công nghệ thông tin. Ngay cả các chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp cũng nên được đưa vào kế hoạch giảng dạy. Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn cần thuê một số lượng lớn giáo viên cho từng môn học mới.

Nâng cấp nhân viên

Ngoài giáo viên, các thành viên trong nhóm như kế toán, nhân viên bảo vệ, người dọn dẹp, y tá trường học cũng rất quan trọng. Trong University Empire Tycoon, bạn có thể thuê họ mọi lúc, mọi nơi. Giáo viên và nhân viên có trình độ chuyên môn khác nhau - giá thuê cửa hàng càng cao thì nhân viên càng có năng lực. Giáo viên giỏi là chìa khóa để xây dựng một ngôi trường nổi tiếng.

Chú ý đến nhu cầu của sinh viên

Các sinh viên trong University Empire Tycoon rất khắt khe. Họ sẽ đưa ra nhiều yêu cầu khi nhập học. Là một hiệu trưởng giỏi, bạn cần tìm cách thỏa mãn mọi mong muốn của học sinh. Phục vụ tốt học sinh và các em sẽ đóng học phí đầy đủ và rủ thêm nhiều bạn bè đến trường. Là một nhà quản lý khôn ngoan, bạn phải rất linh hoạt trong chiến lược của mình.

Liên tục nâng cấp trường học

Cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên của trường dần dần xuống cấp về chất lượng theo thời gian. Bạn sẽ cần theo dõi việc bảo trì trường học và thay thế hoặc nâng cấp đội ngũ giảng viên khi cần thiết. University Empire Tycoon mang đến một thế giới tràn ngập sự cạnh tranh từ các trường đại học khác. Bạn sẽ không thể trở thành ngôi trường tốt nhất trong trò chơi nếu bỏ bê việc quản lý.

Trong University Empire Tycoon, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ quá trình xây dựng và quản lý một trường đại học từ đầu. Đây không chỉ là bài kiểm tra về kỹ năng chiến lược và quản lý mà còn là cơ hội để hiểu biết sâu sắc về hoạt động của trường. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy để chúng tôi cùng nhau viết nên chương huy hoàng của bạn trong đế chế học thuật.

University Empire Tycoon MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản University Empire Tycoon MOD v1.1.9 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa tiền không giới hạn cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của University Empire Tycoon về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK University Empire Tycoon Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của University Empire Tycoon, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

University Empire Tycoon Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến