TiếngViệt

Virtual Xposed Mod Apk (chính thức) 0.22.0

Cập nhật: 27/04/2024 22:00

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

20

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Virtual Xposed
 • Nhà phát hành
  AmbuSoft.
 • Thể loại
  Cá nhân hóa
 • Dung lượng game
  8 MB
 • Phiên bản hiện tại
  0.22.0
 • Tính năng MOD
  chính thức
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Tải xuống phiên bản mới nhất

Giới thiệu chi tiết

"Virtual Xpose" là một ứng dụng di động mạnh mẽ cho phép người dùng chạy APK dưới dạng plug-in bằng cách tạo không gian ảo hoặc không gian song song. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng sửa đổi và kiểm soát toàn bộ hệ thống Android. "Virtual Xpose" cung cấp các hook Xpose, cho phép người dùng sửa đổi và tùy chỉnh hoàn toàn thiết bị theo sở thích riêng của mình. Nó cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn các thiết bị Android với một bộ tính năng và công cụ độc đáo mà người dùng có thể quản lý một cách dễ dàng.

Mô-đun đa dạng

«Virtual Xposes» thực hiện các tác vụ khác nhau thông qua các mô-đun khác nhau cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát thiết bị Android của họ theo những cách và phương pháp đơn giản. Ứng dụng này vượt trội về cách hoạt động, với các loại mô-đun khác nhau cung cấp cho người dùng các chức năng và tính năng quản lý độc quyền.

Quản lý quyền riêng tư và bảo mật

Virtual Xpose là điểm đến ưa thích của hầu hết người dùng vì nó cung cấp toàn quyền kiểm soát quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu. Nó bao gồm một công cụ cá nhân có tên Xprivacylua để giúp người dùng quản lý quyền riêng tư và dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, cung cấp cho người dùng trải nghiệm sử dụng Android mượt mà và được ghi lại hoàn hảo.

xinsta

Xinsta là một công cụ được thiết kế cẩn thận cho phép người dùng tận hưởng những điều kỳ diệu của ứng dụng mang tính biểu tượng này. Nó cho phép người dùng tải xuống video và các phương tiện khác từ nhiều nguồn khác nhau mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Không gian song song này rất hữu ích khi tải xuống video và ảnh.

Ưu điểm của MinminGuard

Virtual Xpose có một trong những tính năng tốt nhất và độc đáo giúp chặn tất cả các loại quảng cáo trên tất cả các nền tảng, giúp trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn sửa đổi để giúp trải nghiệm Android của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Mdwechat

Về mặt trò chuyện, không gian này có các chức năng và khả năng mạnh mẽ riêng, cung cấp cho người dùng nhiều thủ thuật khác nhau để trò chuyện và chia sẻ cũng như các cách để giao tiếp và tương tác. Ứng dụng này có phương pháp quản lý độc đáo mang đến cho người dùng trải nghiệm trò chuyện chưa từng có.

Tạo không gian song song

"Virtual Xpose" cho phép người dùng tạo các không gian song song để sắp xếp, sắp xếp nội dung một cách có hệ thống trên thiết bị Android. Điều này làm cho mọi thứ trở nên rất thuận lợi và người dùng có thể tận hưởng mọi hình thức tương tác và giải trí.

Sửa đổi và tùy chỉnh

Ứng dụng sống động và mang tính biểu tượng này cho phép người dùng dễ dàng sửa đổi và tùy chỉnh bất kỳ tính năng nào. Người dùng có thể sửa đổi trò chơi, mô phỏng, định vị địa lý, trò chuyện, phương tiện, v.v. Trên thực tế, người dùng có thể sửa đổi mọi thứ theo cách riêng của họ, từ widget đến thông báo, v.v.

Nhận nó miễn phí

Trong phiên bản sửa đổi này, chúng tôi cung cấp phiên bản miễn phí cho người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải trả bất cứ khoản nào cho các mô-đun và lợi ích. Tất cả các mô-đun hoạt động đều được mở khóa và người dùng có thể tận hưởng bất kỳ chức năng nào họ mong đợi hoặc muốn.

Tải xuống Virtual Xpose, có các tính năng và công cụ để sửa đổi và điều khiển thiết bị Android của bạn. Với những công cụ này, người dùng sẽ có thể quản lý các tính năng, ứng dụng và trò chơi bằng khả năng kiểm soát độc đáo. Trải nghiệm sự xuất sắc của các tính năng và sự sáng tạo của nó, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn thiết bị của mình mà không cần root máy hoặc các thao tác khác. Tận hưởng các tính năng sửa đổi của nó miễn phí.

Virtual Xposed MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Virtual Xposed MOD v0.22.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa chính thức cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Virtual Xposed về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Virtual Xposed Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Virtual Xposed, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Virtual Xposed Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến