TiếngViệt

Wakey Lite: Keep Screen On Mod Apk (Đã mở khóa) 9.0.2

Cập nhật: 20/04/2024 07:43

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

29

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Wakey Lite: Keep Screen On
 • Nhà phát hành
  Kanetik
 • Thể loại
  Công cụ
 • Dung lượng game
  6.53 MB
 • Phiên bản hiện tại
  9.0.2
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Bạn đã bao giờ ước mình có thể giữ cho màn hình thiết bị của mình sáng lâu hơn bình thường chưa? Bạn muốn màn hình có độ sáng tối đa khi sử dụng điều hướng hoặc duyệt ảnh kỳ nghỉ? Hay bạn đang chơi trò chơi đình đám mới nhất và cần màn hình luôn sáng? Ứng dụng Wakey Lite có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Wakey Lite luôn bật màn hình của bạn và cho phép bạn chọn cách bật—bạn có thể làm cho màn hình rất sáng hoặc làm mờ màn hình ở bất kỳ mức độ nào, thậm chí tối hoàn toàn—nhưng điện thoại vẫn hoạt động và hoạt động bình thường. Bạn cũng có thể đặt Wakey tự động khởi động khi một ứng dụng (hoặc trò chơi) cụ thể xuất hiện trên màn hình hoặc khi thiết bị đang sạc. Wakey Lite cũng đặc biệt tập trung vào việc thân thiện với pin—nó chỉ giữ cho màn hình luôn hoạt động khi bạn cần. Bạn có thể kích hoạt thủ công bất cứ lúc nào thông qua biểu tượng bóng đèn lớn trong ứng dụng, nhấn lại vào nó hoặc sử dụng thông báo để tắt nó. Ngoài ra còn có một tiện ích bạn có thể sử dụng để bật và tắt Wakey.

Các tính năng tiên tiến:

-Chế độ hiển thị: Bạn có thể đặt Wakey để giữ màn hình ở độ sáng bình thường, ở độ sáng tối đa hoặc giảm độ sáng ở bất kỳ mức nào, thậm chí cả bóng tối hoàn toàn. Ngay cả khi màn hình tối hoàn toàn, thiết bị vẫn ở trạng thái hoạt động nên các ứng dụng cần chạy nền vẫn có thể tiếp tục chạy mà không bị gián đoạn, đồng thời giảm thiểu hao pin.

- Làm mờ thêm khi không hoạt động : Khi đặt ở chế độ làm mờ, bạn có thể giữ điện thoại sáng một phần trong khi tương tác với điện thoại nhưng màn hình sẽ tối hơn khi bạn không làm mờ. Điều này giúp bạn tiết kiệm pin hơn mà vẫn duy trì đủ độ sáng màn hình khi cần thiết.

-Chế độ bỏ túi : Đặt thiết bị của bạn vào túi hoặc đóng nắp và thiết bị của bạn sẽ mờ hoàn toàn và tắt các nút điều hướng mềm. Tiếp tục xử lý nền trong khi tiếp tục tiết kiệm pin!

- AppWake (yêu cầu nâng cấp lên Premium) : Tự động giữ màn hình luôn sáng trong khi các ứng dụng cụ thể đang chạy. Chỉ cần chọn ứng dụng nào sẽ giữ cho màn hình luôn sáng và Wakey sẽ được bật ngay lập tức khi bất kỳ ứng dụng nào trong số đó đang chạy. Wakey sẽ tự động tắt khi bạn không sử dụng ứng dụng nữa.

- ChargeWake (yêu cầu nâng cấp cao cấp) : Tự động giữ màn hình luôn sáng trong khi thiết bị đang sạc. Chỉ cần bật ChargeWake, Wakey sẽ nhanh chóng kích hoạt khi bạn cắm thiết bị. Wakey sẽ tự động vô hiệu hóa sau khi rút phích cắm thiết bị.

Các biện pháp phòng ngừa:

- Wakey có thể hoạt động kỳ lạ nếu bạn có trình tắt tác vụ hoặc trình tiết kiệm pin đang chạy trên thiết bị của mình.

Với Wakey Lite, bạn sẽ không còn lo lắng về việc màn hình tắt vào những thời điểm quan trọng. Cho dù bạn đang chơi game, sử dụng điều hướng hay xem ảnh, bạn đều có thể tận hưởng trải nghiệm liền mạch. Hãy tải Wakey Lite ngay bây giờ và giữ cho màn hình thiết bị của bạn luôn trực tuyến!

Wakey Lite: Keep Screen On MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Wakey Lite: Keep Screen On MOD v9.0.2 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Wakey Lite: Keep Screen On về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Wakey Lite: Keep Screen On Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Wakey Lite: Keep Screen On , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Wakey Lite: Keep Screen On Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến