TiếngViệt

Wizard's Wheel 2: Idle RPG Mod Apk (Tiền không giới hạn) 1.0

Cập nhật: 28/04/2024 09:36

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

8

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Wizard's Wheel 2: Idle RPG
 • Nhà phát hành
  Iron Horse Games Llc
 • Thể loại
  Nhập vai
 • Dung lượng game
  57.33 MB
 • Phiên bản hiện tại
  1.0
 • Tính năng MOD
  Tiền không giới hạn
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Nhân sát thương DMG Multiplier

Thời trang tốt Thời trang tốt

Mẹo Thiết lập vật phẩm và bán vật phẩm trong kho và chúng sẽ không biến mất nên bạn có tiền không giới hạn

Lần đầu tiên game chạy sẽ phải bật cửa sổ nổi của cửa sổ nổi Hãy tìm game trong danh sách chọn mở rồi mở game

Nhắc nhở Cần có phiên bản mới nhất của Google Kit Nếu không có bộ Google, vui lòng cài đặt trong Perpromus Network Game BoxMineGoogle Cài đặtCài đặt bằng một cú nhấp chuột

Giới thiệu chi tiết

Trong Wizard's Wheel 2: Idle RPG, một game mod, hy vọng chiến thắng của bạn phụ thuộc vào quyết tâm hàng ngày, sự chăm chỉ và luyện tập cường độ cao của bạn. Bạn phải làm việc cùng với những người chơi của mình để chiến đấu và huấn luyện cùng nhau, cả ngày lẫn đêm. Quyết tâm của bạn cần phải vững vàng và để đạt được mục tiêu cuối cùng, bạn phải tạo thế trận giả khi bắt đầu nhiệm vụ. Tại đây bạn thực hành các bài học vẽ và học cách điều hướng. Bạn dẫn các anh hùng vào hang tối để bắt một con hổ hoang làm chủ đề của bài học. Quái vật có lãnh thổ riêng và bất kỳ ai vượt qua ranh giới đó đều phải đối mặt với hậu quả. Bạn không có quyền được tha thứ, vì vậy hãy sử dụng trí tuệ của mình một cách khôn ngoan để quản lý chúng.

Chinh phục vùng đất ngục tối và tìm kiếm kho báu của nó

Ngục tối là nơi khốc liệt và hung dữ; chúng đóng vai trò chủ đạo ở nhiều vùng đất. Bạn lạc vào một mê cung đáng sợ; hơn 100 con quái vật đang chờ đợi bạn. Nhưng đây không phải là cách người lạ được chào đón ở một vùng đất khác. Không có nơi nào yên bình và bạo lực. Quyết định của bạn quyết định kết quả của những trận chiến anh hùng. Chiến thắng hay thất bại phụ thuộc vào hành động của bạn. Người chơi cần đột nhập vào từng khu vực và đánh cắp các trang, vũ khí và vật phẩm quý hiếm. Sau đó, họ cần phải rời khỏi khu vực trước khi lính canh bắt họ cùng với đồ đạc của mình.

Tập hợp một đội siêu anh hùng

Nhiệm vụ của một anh hùng là chiến đấu chống lại những cám dỗ nguy hiểm và những con quỷ đáng sợ. Họ còn phải đối đầu với Wizard's Wheel 2: Idle RPG. Bước tiếp theo của bạn là tìm một người dũng cảm như bạn. Một khi bạn tìm thấy họ, bạn phải thuyết phục họ tham gia vào mục đích của bạn. Sau đó, họ phải là một trong những người thông minh nhất trong cộng đồng. Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy đồng đội bằng cách làm công việc thám tử đơn giản. Chúng có thể được tìm thấy ở trường học, nơi làm việc, quán cà phê và tất cả những nơi công cộng khác. Tận tâm tiêu diệt kẻ thù, đội này có chung mục tiêu - một mục đích chung đoàn kết họ. Chỉ cần họ bị sự giàu có chinh phục, họ sẽ trung thành với bạn. Trước khi bước vào trận chiến, việc trang bị cho quân đội của bạn là rất quan trọng.

Vượt qua những trận chiến khốc liệt bằng sức bền và sức mạnh

Bạn phải ra chiến trường và đánh bại những tù nhân bị giam trong ngục tối. Sự can đảm và lạc quan của bạn truyền cảm hứng cho bạn hành động và vượt qua mọi trở ngại. Những tên trùm gây mất tập trung trên đường đi có thể khiến bạn lạc lối. Đừng để sự thiếu nhận thức của bạn dẫn đến sai lầm; hãy đối đầu trực diện với kẻ thù. Khi đi du lịch cùng nhau, tinh thần đồng đội là điều quan trọng. Dù cùng nhau vượt qua niềm vui hay khó khăn đều giúp tăng cường sự gắn kết giữa tập thể. Bề ngoài thờ ơ với việc mất đi sức mạnh nhưng bên trong lại quyết tâm cứu những anh hùng còn lại. Đối mặt với ranh giới giữa sự sống và cái chết, cô nghĩ ra kế hoạch để thoát khỏi tình trạng khó khăn của mình. Khi bạn đã sẵn sàng, Bánh xe Phù thủy sẽ luôn gọi bạn. Thời điểm đúng là lúc bạn cần nó nhất. Tăng tốc hoặc khởi động lại trận chiến để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình với tư cách là một anh hùng. Bạn có trách nhiệm xây dựng lại và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Đừng đánh mất mục tiêu của mình trong lúc nóng nảy của trận chiến; nếu không bạn có nguy cơ quên đi trách nhiệm của mình. Bạn cần phải dọn sạch ngục tối để chuẩn bị cho việc nâng cấp đội tập luyện. Khu vực này sau đó sẽ bị xóa khỏi bản đồ và bị trừng phạt là không còn tiến triển nữa. Nhờ công việc của mình, bạn du hành qua một vùng đất tráng lệ với hơn 70 anh hùng. Tải xuống bản mod Wizard's Wheel 2: Idle RPG và lên đường ngăn chặn ngày tận thế. Sau đó, tập hợp các đồng minh lại với nhau để hoàn thành công việc.

《Wizard's Wheel 2: Idle RPG》Tính năng:

- KHÁM PHÁ Hầm ngục - Sử dụng Bánh xe phù thủy của bạn để khai thác sức mạnh và săn lùng chiến lợi phẩm hoành tráng!

-Thu thập anh hùng- Những anh hùng nhàn rỗi ở khắp mọi nơi, bạn chỉ cần tìm thấy họ.

-Hành động gia tăng - Chơi theo cách bạn thích!

Game nhập vai nhàn rỗi mới này sẽ đưa bạn vào một cuộc khủng hoảng không gian và chỉ có bạn mới có thể cứu nó. Chạm vào màn hình để hướng dẫn anh hùng của bạn xuyên biên giới, tìm và nâng cấp các anh hùng mới, chiến đấu với quái vật và thu thập các nâng cấp mạnh mẽ. Hãy xem liệu anh hùng của bạn có thể sống sót trong Wizard's Wheel 2: Idle RPG, một game nhập vai cổ điển, nhàn rỗi hoành tráng hay không!

Đây là một trò chơi nhập vai point-and-click mà bạn chưa từng chơi trước đây. Bạn sẽ phải chiến đấu với quái vật, cướp trang bị hoành tráng, nâng cao kỹ năng của mình và tạo ra một nhóm anh hùng để đi sâu vào các ngục tối nguy hiểm. Quay Bánh xe phù thủy của bạn, tăng tốc thời gian, khám phá những kho báu ẩn giấu trong ngục tối pixel và đảm bảo anh hùng clicker của bạn sống sót để đối mặt với những tên trùm khó tính!

Khám phá các ngục tối, khai thác sức mạnh bằng Bánh xe phù thủy của bạn và săn lùng các chiến lợi phẩm hoành tráng. Các ngục tối bao phủ khắp vùng đất và phải bị đánh bại bởi những anh hùng nhàn rỗi của bạn. Mỗi ngục tối pixel chứa đầy hàng trăm quái vật. Trong trò chơi clicker cổ điển này, bạn có thể khám phá ngục tối ngoại tuyến!

Thu thập anh hùng, anh hùng nhàn rỗi ở khắp mọi nơi, bạn chỉ cần tìm thấy họ. Thu thập hơn 50 anh hùng khi bạn vượt qua ngục tối! Tìm chiến lợi phẩm ẩn và tùy chỉnh anh hùng của bạn với chiến lợi phẩm hoành tráng.

Là một người yêu thích thể loại game nhập vai cổ điển và trò chơi clicker gia tăng, bạn sẽ không thể bỏ trò chơi nhập vai thuật sĩ nhàn rỗi này. Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu point-and-click hoành tráng, sử dụng Wizard's Wheel của bạn để tăng tốc thời gian và đánh bại những tên trùm ngục tối mạnh mẽ trong Wizard's Wheel 2: Idle RPG! Thưởng thức nó trực tuyến hoặc ngoại tuyến!

Wizard's Wheel 2: Idle RPG MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Wizard's Wheel 2: Idle RPG MOD v1.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Tiền không giới hạn cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Wizard's Wheel 2: Idle RPG về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Wizard's Wheel 2: Idle RPG Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Wizard's Wheel 2: Idle RPG , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Wizard's Wheel 2: Idle RPG Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến