TiếngViệt

XY VPN - Security Proxy VPN Mod Apk (Đã mở khóa) 4.7.964

Cập nhật: 31/03/2024 21:40

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

26

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  XY VPN - Security Proxy VPN
 • Nhà phát hành
  Matrix Mobile Pte Ltd
 • Thể loại
  Ứng dụng khác
 • Dung lượng game
  23.25 MB
 • Phiên bản hiện tại
  4.7.964
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa VIP

Giới thiệu chi tiết

"XY VPN - Security Proxy VPN" được Matrix Mobile Pte Ltd cẩn thận tạo ra. Ứng dụng này có dung lượng nhẹ chỉ 23,25 MB, mang lại trải nghiệm bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến chưa từng có cho tất cả người dùng Android. Ứng dụng VPN này không chỉ hoàn toàn miễn phí mà còn nhanh chóng, cho phép bạn tận hưởng Internet mọi lúc, mọi nơi.

Những đặc điểm chính:

-Tận hưởng Internet một cách thoải mái: Chọn các ứng dụng yêu cầu VPN, cho phép bạn dễ dàng truy cập các trang web và ứng dụng yêu thích của mình mà không phải lo lắng về thời gian và hạn chế lưu lượng.

-Mạng máy chủ mạnh mẽ: Chúng tôi cung cấp nhiều máy chủ và băng thông tốc độ cao để đảm bảo kết nối của bạn ổn định và nhanh chóng.

-Lựa chọn máy chủ thông minh: Chọn máy chủ tối ưu một cách thông minh dựa trên vị trí của bạn và nhu cầu cải thiện trải nghiệm trực tuyến của bạn.

-Bảo vệ quyền riêng tư: Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt chính sách quyền riêng tư không ghi lại hoạt động của người dùng để đảm bảo rằng hành vi trực tuyến của bạn không bị theo dõi.

-Hoạt động dễ dàng: Không cần đăng ký và cấu hình phức tạp, nó có thể được sử dụng ngay lập tức, giúp cuộc sống trực tuyến của bạn dễ dàng hơn.

Tại sao chọn "XY VPN - VPN proxy bảo mật"?

1. Bảo vệ quyền riêng tư hàng đầu: Sử dụng công nghệ mã hóa AES 128-bit cấp quân sự để bảo vệ tính bảo mật của điểm phát sóng WiFi của bạn. Kết hợp các giao thức IPsec và OpenVPN (UDP/TCP) để ẩn danh tính trực tuyến của bạn và tránh bị theo dõi và giám sát. Tự động bật công tắc ngắt kết nối để đảm bảo các hoạt động trực tuyến của bạn luôn được an toàn.

2. Máy chủ proxy tốc độ cao toàn cầu: Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tận hưởng kết nối nhanh và ổn định. Cho dù bạn đang xem video trực tuyến, thể thao hay chương trình truyền hình thì đều không bị giật. Tăng tốc kết nối internet của bạn trong khi chơi game và tận hưởng trải nghiệm duyệt web trực tuyến cực nhanh.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp thân thiện với người dùng: Dịch vụ VPN miễn phí không giới hạn, tận hưởng máy chủ proxy miễn phí bất cứ lúc nào. Chọn máy chủ tốt nhất một cách thông minh, hỗ trợ chức năng Split Tunneling và tương thích với WiFi, LTE, 3G và tất cả các nhà khai thác dữ liệu di động.

Định vị địa lý VPN miễn phí toàn cầu:

Chúng tôi không giới hạn các tình huống sử dụng của bạn. Với nhiều máy chủ và nhiều khu vực địa lý, nó có thể cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho dù là VPN cho Châu Á, Châu Âu, Nam Mỹ hay Trung Đông.

-US VPN Proxy (Bờ Đông và Bờ Tây)

- VPN Vương quốc Anh (London và Manchester)

- Proxy VPN Hà Lan

-Proxy VPN của Đức

-VPN VPN không giới hạn

-VPN Tây Ban Nha

-Pháp VPN

-VPN độc quyền cho Ấn Độ

-VPN proxy Ý

-VPN Thụy Sĩ

-BỉVPN

Hỗ trợ và phản hồi:

Nếu bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi xếp hạng năm sao và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email ([email protected]).

Thông báo pháp lý:

Chúng tôi không cung cấp BitTorrent và bất kỳ dịch vụ P2P (ngang hàng) nào. Theo luật pháp và quy định của nhiều quốc gia và khu vực khác nhau, chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ VPN ở Nga và Trung Quốc.

XY VPN - Security Proxy VPN MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản XY VPN - Security Proxy VPN MOD v4.7.964 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của XY VPN - Security Proxy VPN về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK XY VPN - Security Proxy VPN Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của XY VPN - Security Proxy VPN , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

XY VPN - Security Proxy VPN Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến