TiếngViệt

Zombie Frontier 3 Mod Apk (tiền không giới hạn) 2.56

Cập nhật: 27/04/2024 16:12

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

40

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Zombie Frontier 3
 • Nhà phát hành
  FT Games.
 • Thể loại
  Hoạt động
 • Dung lượng game
  85 MB
 • Phiên bản hiện tại
  2.56
 • Tính năng MOD
  tiền không giới hạn
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Thực đơn Mod

Tiền tệ không giới hạn

Chế độ thần

Giới thiệu chi tiết

Zombie Frontier 3 là một game di động được giới trẻ yêu thích, nổi tiếng với những bí mật và thử thách về lối chơi độc đáo. Thiết kế khung cảnh khủng khiếp trong game đã thu hút một lượng lớn người chơi và trở thành lý do quan trọng cho sự nổi tiếng của nó. Các game thủ hiện đại đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi game vừa vui nhộn vừa đáng sợ, và Zombie Frontier 3 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Trò chơi chứa nhiều loại vũ khí đặc biệt giúp người chơi đánh bại zombie một cách dễ dàng. Tất cả người chơi muốn trải nghiệm trò chơi tuyệt đẹp này có thể tải xuống và cài đặt miễn phí trên thiết bị Android của họ trên Google Play Store hoặc App Store.

Để dễ dàng giành chiến thắng trong từng cấp độ của trò chơi, người chơi có thể nâng cấp phiên bản trò chơi, điều này sẽ giúp việc chiến thắng trò chơi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Lối chơi cốt lõi của "Zombie Frontier 3" là sử dụng nhiều loại vũ khí tối thượng khác nhau để đánh bại zombie, đồng thời duy trì khoảng cách nhất định với zombie. "Zombie Frontier 3" là phiên bản nâng cấp mới của trò chơi không chứa bất kỳ quảng cáo bất thường nào. Bầu không khí kinh dị của trò chơi được hỗ trợ bởi thiết kế đồ họa tuyệt vời và người chơi có thể kiếm được số tiền lớn để nâng cấp vũ khí của mình và thu được các tài nguyên khác có sẵn trong trò chơi. Trò chơi chứa nhiều nhiệm vụ mà người chơi cần phải hoàn thành để tiến bộ trong trò chơi. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều sinh vật đáng sợ để giành chiến thắng trong trò chơi. Trò chơi cung cấp súng bắn tỉa tầm ngắn, súng trường, súng lục và các loại vũ khí khác. Do tính chất kinh dị và ly kỳ của trò chơi, người chơi cần sử dụng mọi chiến lược và kỹ thuật để hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng trong trò chơi.

Tính năng trò chơi "Zombie Frontier 3"

Ngoài ra còn có một phiên bản thay thế của trò chơi có tên Zombie Frontier 3, bao gồm các công cụ đáng kinh ngạc và nội dung miễn phí và có thể tải xuống miễn phí. Bản mod này cung cấp nguồn tiền và xu không giới hạn, cho phép người chơi mua bất kỳ vật phẩm nào họ muốn miễn phí. Phiên bản này đi kèm với các công cụ tuyệt vời và tính năng chặn quảng cáo, mang đến cho người chơi mức độ tận hưởng trò chơi cao và vô số niềm vui, đồng thời bao gồm các ý tưởng nâng cao cũng như các yếu tố khai thác phong phú.

Đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng hình ảnh tiên tiến

Trò chơi đã được thực hiện một cách xuất sắc về mặt phát triển và đồ họa, và tất cả đều trông thật tuyệt vời vì bản thân việc tiêu diệt zombie đã khá thú vị. Không giống như các trò chơi tương lai khác, trò chơi này rất dễ hiểu, những điều đơn giản chúng ta có thể làm đều đầy thú vị và chúng ta luôn có rất nhiều niềm vui với trò chơi này. Trò chơi này rất khó khăn đối với tôi và lúc đầu tôi cảm thấy rất sợ hãi và lo lắng, nhưng khi bắt đầu chơi, tôi trở nên thoải mái và tự tin hơn. Cho đến nay, đồ họa của trò chơi rất đẹp, lối chơi mang tính giải trí, hệ thống nâng cấp vũ khí chắc chắn và nghệ thuật zombie đáng kinh ngạc.

Những trận đấu trùm xuất sắc và chiến đấu chống lại zombie

Mỗi cấp độ chiến dịch kế tiếp nhanh chóng trở nên khó khăn hơn, đồng nghĩa với việc người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ phụ. Tôi thực sự thích chơi trò chơi này vì nó không tấn công bạn bằng quảng cáo ngay khi bạn hoàn thành một cấp độ, không có lỗi và một trong những tính năng yêu thích của tôi là khi bạn bắn vào chân một thây ma, nó sẽ bắt đầu bò. Cho đến nay, chơi trò chơi này rất vui! Trận đấu trùm sẽ rất thú vị và tôi rất nóng lòng được tham gia! Tôi nóng lòng muốn chơi các cấp độ tiếp theo của trò chơi này! Tôi là một fan cuồng nhiệt của các trò chơi kinh dị sinh tồn và máu me, và trò chơi này có lối chơi thực sự mượt mà và phong cách nghệ thuật tuyệt vời. Đồ họa chân thực và lối chơi cực kỳ thú vị! Game cực hay với lối chơi mượt mà và là một trong những game bắn zombie hay nhất tôi từng chơi.

Zombie Frontier 3 là một game hành động rất thú vị mà người chơi cảm thấy rất bất ngờ và thú vị, cũng như một trải nghiệm có phần đáng sợ. Trò chơi không khó chơi, người chơi chỉ cần hiểu khái niệm tổng thể của trò chơi một cách đơn giản và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau cùng với một số kỹ thuật và chiến lược sẽ giúp họ giành chiến thắng trong trò chơi một cách hiệu quả và dễ dàng. Phiên bản mới ra mắt gần đây của trò chơi không chứa bất kỳ loại quảng cáo nào và cung cấp nhiều tính năng độc quyền.

Zombie Frontier 3 MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Zombie Frontier 3 MOD v2.56 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa tiền không giới hạn cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Zombie Frontier 3 về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Zombie Frontier 3 Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Zombie Frontier 3, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Zombie Frontier 3 Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến